DMCA.com Protection Status

Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford lộng lẫy như công chúa

TPO - Nàng mẫu trẻ Kaia Gerber đội tóc giả và diện váy lông bồng xòe lộng lẫy và kiêu kỳ như một nàng công chúa trong show của Valentino, thuộc tuần lễ thời trang Paris Haute Couture.

Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford lộng lẫy như công chúa - ảnh 1 Con gái cưng của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford gây "bão" khi xuất hiện trong show thời trang cao cấp của Valentino.
Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford lộng lẫy như công chúa - ảnh 2 Mới 16 tuổi nhưng cô nàng tuổi teen Kaia Gerber đã thể hiện bản lĩnh catwalk đáng nể.
Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford lộng lẫy như công chúa - ảnh 3 Cô bé sở hữu chiều cao 1m75, thân hình mảnh khảnh với thần thái sang chảnh đầy cuốn hút.
Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford lộng lẫy như công chúa - ảnh 4 Kaia được mẹ Cindy Crawford chỉ dạy rất nhiều kinh nghiệm làm người mẫu.
Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford lộng lẫy như công chúa - ảnh 5 Người mẫu 16 tuổi đầy mê hoặc trong show của Miu Miu vừa qua.
Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford lộng lẫy như công chúa - ảnh 6 Kaia quyến rũ với kiểu tóc cổ điển...
Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford lộng lẫy như công chúa - ảnh 7 ... trong ảnh quảng cáo của Moschino.
Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford lộng lẫy như công chúa - ảnh 8 Cô bé tuổi teen hồn nhiên trên bìa tạp chí Vogue Ý.
Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford lộng lẫy như công chúa - ảnh 9 Nữ hoàng catwalk 16 tuổi chững chạc khi đến dự tiệc của tạp chí Vogue tại Paris vào hôm kia.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng