Con gái 18 tuổi của Cindy Crawford diện vest lưng trần không nội y

TPO - Nàng mẫu 18 tuổi diện bộ suit màu ghi thanh lịch, áo vest hở lưng trần táo bạo.

Con gái 18 tuổi của Cindy Crawford diện vest lưng trần không nội y - ảnh 1 Kaia Gerber nổi bật trên đường phố New York sau cuộc gặp gỡ để bàn bạc hợp tác với thương hiệu danh tiếng Jimmy Choo.
Con gái 18 tuổi của Cindy Crawford diện vest lưng trần không nội y - ảnh 2 Nàng mẫu 18 tuổi diện bộ suit màu ghi thanh lịch, áo vest hở lưng trần...
Con gái 18 tuổi của Cindy Crawford diện vest lưng trần không nội y - ảnh 3 ... và táo bạo không nội y lấp ló vòng 1, Kaia Gerber nổi bật trên phố.
Con gái 18 tuổi của Cindy Crawford diện vest lưng trần không nội y - ảnh 4 "Chân dài" tuổi teen có gương mặt xinh đẹp như thiên thần, chiều cao 1m75, dáng vóc và phong cách high fashion.
Con gái 18 tuổi của Cindy Crawford diện vest lưng trần không nội y - ảnh 5 Cô gái trẻ cũng thường khoe ảnh ăn mặc táo bạo khoe dáng siêu mẫu.
Con gái 18 tuổi của Cindy Crawford diện vest lưng trần không nội y - ảnh 6
Con gái 18 tuổi của Cindy Crawford diện vest lưng trần không nội y - ảnh 7 Trên bức ảnh bìa mới nhất của tạp chí Ports, Kaia Gerber được khen thừa hưởng nhiều nét đẹp và thần thái mê hoặc giống hệt bà mẹ siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford.
Con gái 18 tuổi của Cindy Crawford diện vest lưng trần không nội y - ảnh 8 Kaia Gerber sang chảnh với thiết kế của Valentino trong show gần đây.
Con gái 18 tuổi của Cindy Crawford diện vest lưng trần không nội y - ảnh 9 Mới bước vào showbiz khoảng 2 năm nay, siêu mẫu 9x đã trở thành tên tuổi đắt giá trên sàn catwalk với hàng loạt show của các nhà mốt danh tiếng.
Con gái 18 tuổi của Cindy Crawford diện vest lưng trần không nội y - ảnh 10 Kaia Gerber sở hữu thần thái đỉnh cao.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng