Con gái 19 tuổi của Michael Jackson lộ đầy hình xăm khi mặc bikini

Người mẫu Paris Jackson sở hữu bộ sưu tập gần 50 hình xăm trên khắp cơ thể

Con gái 19 tuổi của Michael Jackson lộ đầy hình xăm khi mặc bikini - ảnh 1 Paris Jackson thả dáng trên bãi ở Hawaii hôm 26/12. Cô đang tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh cùng các thành viên trong gia đình Jackson.
Con gái 19 tuổi của Michael Jackson lộ đầy hình xăm khi mặc bikini - ảnh 2 Mặc bộ đồ bơi hai mảnh sexy của Calvin Klein, con gái ông hoàng nhạc pop khoe bộ sưu tập hình xăm khủng ấn tượng.
Con gái 19 tuổi của Michael Jackson lộ đầy hình xăm khi mặc bikini - ảnh 3 Hai cánh tay cô khắc đầy hình xăm hoa lá và muông thú. Dưới chân cô là hình ảnh cái cây, tàu vũ trụ... Hình xăm mới nhất của Paris là hàng chữ Phạn nối dài từ xương ức tới rốn.
Con gái 19 tuổi của Michael Jackson lộ đầy hình xăm khi mặc bikini - ảnh 4 Paris từng tiết lộ, cô có khoảng 50 hình xăm trên cơ thể, nhiều hình trong đó là để tưởng nhớ người cha quá cố mà cô vô cùng kính yêu và ngưỡng mộ.
Con gái 19 tuổi của Michael Jackson lộ đầy hình xăm khi mặc bikini - ảnh 5 Với chiều cao 1,78m, Paris hiện là một người mẫu kiêm diễn viên. Cô đã ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu IMG từ năm ngoái.
Con gái 19 tuổi của Michael Jackson lộ đầy hình xăm khi mặc bikini - ảnh 6 Người đẹp giờ là cô gái rất yêu đời và mạnh mẽ. Trước đây, Paris từng có thời gian dài trầm cảm đến mức cứa tay tự tử.
Con gái 19 tuổi của Michael Jackson lộ đầy hình xăm khi mặc bikini - ảnh 7 Cô hào hứng khoe ảnh tạo dáng trên cây với người hâm mộ.
Con gái 19 tuổi của Michael Jackson lộ đầy hình xăm khi mặc bikini - ảnh 8 Paris cũng đăng ảnh trong khách sạn ở Hawaii với anh trai (bên phải) và em út Blanket Jackson (ngoài cùng bên trái). Cậu bé Blanket rụt rè ngày nào giờ đã thành một thiếu niên 15 tuổi phổng phao, rắn rỏi.

Theo Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá