Con trai 3 tuổi của ca sĩ Granger Smith chết đuối thương tâm tại nhà

TPO - Dù rất đau đớn, Granger Smith quyết định hiến hạng của con trai 3 tuổi quá cố để giúp những đứa trẻ khác có cơ hội sống sót.

People dẫn lời đại diện của Granger Smith xác nhận hôm 6/6 (giờ địa phương), bé River (3 tuổi) đã qua đời sau khi bị đuối nước trong bể bơi tại sân sau nhà riêng. Chính Granger Smith và vợ Amber cũng chia sẻ sự mất mát này lên trang mạng xã hội cá nhân.

Trên Twitter và Instagram, ca sĩ nhạc đồng quê 39 tuổi cho biết, “không thể tưởng tượng nổi” con trai River Kelly không còn trên đời dù đã được bác sĩ tận tình cứu chữa.

“Amber và tôi đã nói lời tạm biết cuối cùng và đưa ra quyết định hiến tặng nội tạng của con để những đứa trẻ khác có cơ hội thứ hai trong cuộc sống. Gia đình chúng tôi rất suy sụp và đau khổ, nhưng chúng tôi được an ủi phần nào khi biết con đang ở với Thượng đế.

Riv rất đặc biệt. Những người từng gặp con đều cảm nhận rõ điều đó ngay lập tức. Niềm vui con mang đến cho cuộc sống chúng tôi không thể diễn tả, và ánh sáng của con sẽ mãi mãi trong tim chúng tôi. Có nhiều từ ngữ để nói hơn, nhưng tôi không thể tìm thấy chúng ở thời điểm này. Hãy yêu thương hơn những người bên cạnh bạn. Chưa có khoảnh khắc nào khó khăn với chúng tôi hơn thế này”, Smith viết kèm theo bức ảnh hai cha con ôm nhau cười tươi.

Con trai 3 tuổi của ca sĩ Granger Smith chết đuối thương tâm tại nhà - ảnh 1 Bức ảnh chụp cùng con trai xấu số của ca sĩ Granger Smith.
Bà Smith cũng đăng tải một bức ảnh selfie cùng con trai với dòng tâm trạng xót xa: “Không dễ dàng cho một người mẹ khi công bố loại tin tức này. Chúng tôi đã mất con trai út, River Kelly Smith”.
Con trai 3 tuổi của ca sĩ Granger Smith chết đuối thương tâm tại nhà - ảnh 2 Amber cũng đăng ảnh chụp với con trai út khi đưa ra thông báo đau lòng.

Ngoài ra, cặp vợ chồng nổi tiếng nhấn mạnh, thay vì gửi hoa hay quà, những người hảo tâm có thể quyên góp vào Trung tâm Y tế Dell Children dưới tên của River.

Được biết, Granger Smith đã huỷ bỏ buổi biểu diễn vào tối thứ Năm (6/6). Ngoài River, Granger Smith và vợ còn có hai con khác: con gái đầu London (7 tuổi) và con trai thứ Lincoln Monarch (5 tuổi).

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã bày tỏ sự chia sẻ, tiếc thương cho mất mát của gia đình Smith.

Con trai 3 tuổi của ca sĩ Granger Smith chết đuối thương tâm tại nhà - ảnh 3 Gia đình Smith.

Theo People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng