Con trai bị đồn lộ clip nóng, NSƯT Hương Dung nói gì?

TPO - Mặc dù Hà Duy đã lên tiếng phủ nhận mình không phải là nhân vật trong clip nóng đang lan truyền nhưng nhiều người vẫn bày tỏ sự hoài nghi.

Con trai bị đồn lộ clip nóng, NSƯT Hương Dung nói gì?

Dư luận vẫn không ngừng xôn xao trước tin đồn nam diễn viên nhí đình đám một thời - Hà Duy lộ clip nóng. Dù Hà Duy đã chính thức lên tiếng phủ nhận nhưng cư dân mạng vẫn không thôi bàn tán.

Bức xúc về việc con trai bị bôi nhọ, NSƯT Hương Dung đã chia sẻ khá dài về sự việc này. Cô viết: "Ai có khuôn mặt giống tôi vào điểm danh nào? Xin lỗi nhé, có bảo là giống như đúc mà không phải chui ra từ 1 lỗ thì vẫn có nét khác đấy. Bỗng dưng một ngày đẹp trời các mợ bán hàng online vớ bẫm vì đi thương vay khóc mướn cho cái bức ảnh ghép thô bạo hay 1 đoạn clip từ trên trời rơi xuống vì thấy con đấy, thằng đấy giống hệt cái con, thằng mà mình biết...

Ta có thể ngẩng cao đầu mà tự hào vì các con đã sống, làm việc và cư xử rất chuẩn mực, các con luôn được dạy đúng - Học có thể không giỏi nhưng đạo đức phải giỏi. Đói cho sạch, rách cho thơm. Ông bà đã dạy mẹ thế và mẹ cũng đã dạy các con thế, các con biết sống vì mọi người, biết chia sẻ với rất nhiều mảnh đời bất hạnh mà chưa 1 lần đăng đàn kể lể, chưa bao giờ mẹ đọc được bất kỳ comment nào của các con ở bất kỳ trang nào (kể cả chính và trái).

Có thể trong mắt 1 số người các con là cái gai của lòng đố kỵ (cuộc sống mà) nhưng với mẹ các con là niềm tự hào mà nhiều người mẹ không có được. Các con cứ luôn sống vui, khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, sống đúng với mình và là chính mình như vậy là mẹ yên tâm rồi. Mây của trời hãy để gió cuốn đi các con nha".

Con trai bị đồn lộ clip nóng, NSƯT Hương Dung nói gì? - ảnh 1 NSƯT Hương Dung và con trai Hà Duy.

Ngoài ra, NSƯT Hương Dung khẳng định thêm, không phải Hà Duy vướng vào tin đồn thất thiệt mà tự nhiên có một clip mà nhân vật trong đó giống con trai chị và bị lan truyền một cách vô tội vạ khi chưa kiểm chứng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá