Con trai Hồ Ngọc Hà viết thư tay gửi mẹ ngày 8/3 khiến fan tan chảy

TPO - Nhiều người xúc động khi đọc bức thư viết tay của bé Subeo gửi cho mẹ - nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhân ngày 8/3.

Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo.
Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ bức thư viết tay của con trai khiến nhiều người thích thú. Bức thư là những lời tâm sự, nhắn nhủ giản dị, mộc mạc nhưng chan chứa tình cảm mà bé Subeo gửi tới mẹ.

"Mẹ ơi, mẹ có khỏe không? Con nhớ mẹ nhiều lắm. Ở bên Pháp có nóng không mẹ? Thời tiết bên đây nóng như núi lửa vậy. Mẹ có ăn được nhiều không? Ngày mai con đi Long Hải rồi mẹ. Con hy vọng sẽ được chơi nhiều ngoài biển”- Subeo tâm sự với mẹ.

"Con chúc mẹ biểu diễn hay nhé. Con hứa sẽ ở bên mẹ nhiều khi mẹ về nhà. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe, ăn nhiều để béo phì, để cho con ôm lúc mẹ về nhà”- những dòng nhắn nhủ tới mẹ của Subeo khiến nhiều người tan chảy.

Con trai Hồ Ngọc Hà viết thư tay gửi mẹ ngày 8/3 khiến fan tan chảy - ảnh 1 Bức thư viết tay gây xúc động của con trai Hồ Ngọc Hà.

Bên dưới dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà, rất nhiều đồng nghiệp như: Bằng Kiều, Nguyễn Hồng Nhung, Xuân Lan, Ốc Thanh Vân… đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mà bé Subeo dành cho mẹ. Hồ Ngọc Hà cũng từng chia sẻ con trai chính là bình yên của cô, để khi xế chiều cô được nhìn ngắm những thành công của cậu ấy và mỉm cười.

Cũng trong ngày 8/3, Hồ Ngọc Hà hạnh phúc khoe món quà của bạn trai Kim Lý và bố đẻ kèm lời chúc: “Em chỉ xin chúc các chị em phụ nữ: Luôn hạnh phúc với những gì của mình, không cần khao khát những cái không phải của mình”.

Con trai Hồ Ngọc Hà viết thư tay gửi mẹ ngày 8/3 khiến fan tan chảy - ảnh 2 Kim Lý gửi tặng hoa hồng cho Hồ Ngọc Hà trong ngày 8/3.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng