DMCA.com Protection Status

Công Lý say sưa ngủ sau 15 tiếng tập Táo Quân, ‘Giáo sư Xoay’ hài hước lý giải

TPO - "Mới chầu có 15 tiếng liền không nghỉ đã ngất rồi sao cô Đẩu ơi", nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ hình ảnh khiến người hâm mộ xót xa tại hậu trường Táo Quân của "Bắc Đẩu" Công Lý.

Trên trang cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hậu trường luyện tập hăng say để chuẩn bị cho buổi chầu Táo Quân đêm 30 Tết. Vào tối ngày 15/01, bức ảnh chụp trộm nghệ sĩ Công Lý say sưa ngủ sau 15 tiếng tập không ngừng nghỉ khiến nhiều fan xót xa. 

Công Lý say sưa ngủ sau 15 tiếng tập Táo Quân, ‘Giáo sư Xoay’ hài hước lý giải - ảnh 1  
Công Lý say sưa ngủ sau 15 tiếng tập Táo Quân, ‘Giáo sư Xoay’ hài hước lý giải - ảnh 2  

Giữa thời tiết giá rét của Hà Nội, các nghệ sĩ vẫn miệt mài để cống hiến cho khán giả một chương trình hấp dẫn nhất. 

Dưới phần bình luận, “giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng hài hước: “Cô Đẩu mới lấy vợ nên mệt đấy ạ. Khổ!”. Nhiều khán giả cảm thán: “Sức lao động của các anh chị thật đáng nể”, “Các Táo nhớ giữ gìn sức khoẻ để có một đêm chầu cuối năm sung sức nhất nhé”...

Trước đó, nghệ sĩ Chí Trung cũng cho biết kịch bản Táo Quân rất dài, lên tới hàng trăm trang. Như nhiều năm, để có thể tập hợp đầy đủ các thành phần, dàn nghệ sĩ đều ưu tiên chương trình, thu xếp thời gian từ tối khuya đến sáng sớm.

Công Lý say sưa ngủ sau 15 tiếng tập Táo Quân, ‘Giáo sư Xoay’ hài hước lý giải - ảnh 3
Công Lý say sưa ngủ sau 15 tiếng tập Táo Quân, ‘Giáo sư Xoay’ hài hước lý giải - ảnh 4 Hậu trường luyện tập Táo Quân được các nghệ sĩ nhiệt tình chia sẻ
Táo Quân 2021 cũng hé lộ một số vai diễn như Tự Long (Táo Xã hội), Chí Trung (Táo Giáo dục) và Vân Dung lần thứ 6 sẽ sắm vai Táo Y Tế. Nhìn chung, các vai đều không có nhiều xáo trộn, format vẫn giữ nguyên như các năm trước.

Danh ca Lệ Thu qua đời sau gần 2 tháng chống chọi COVID-19

Danh ca Lệ Thu - giọng ca hàng đầu Sài Gòn qua đời vì mắc COVID-19, hưởng thọ 78 tuổi.

Cặp đôi Hàn Quốc bị ‘ném đá’ kịch liệt vì màn hôn đắm đuối trên gameshow

SAO CHÂU Á 16/1: Cảnh hôn mùi mẫn của vợ chồng thành viên Super Junior – Sungmin và Kim Sa Eun đã bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề.

Ngắm bộ ảnh của ‘nữ thần thế hệ mới Nhật Bản’ khoe sắc tại Đà Nẵng

SAO CHÂU Á 15/1: Bộ ảnh của nữ diễn viên Taira Yuna chụp tại Việt Nam kỷ niệm năm tháng tuổi 20 đã được phát hành bản điện tử.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng