Cuộc sống bên Mỹ của con trai ruột Hoài Linh ra sao?

TPO - Nhiều người không khỏi bất ngờ khi con trai ruột Hoài Linh có nghề tay trái là thợ chụp hình tại Mỹ.

Cuộc sống bên Mỹ của con trai ruột Hoài Linh ra sao? - ảnh 1 Giữa năm 2016, danh hài Hoài Linh bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Võ Lê Thành Vinh kèm dòng trạng thái: “Chó con cố gắng, còn một năm nữa tốt nghiệp rồi”. Dù Hoài Linh không lên tiếng xác nhận nhưng nhiều người khẳng định Thành Vinh chính là con trai ruột của nam danh hài.
Cuộc sống bên Mỹ của con trai ruột Hoài Linh ra sao? - ảnh 2 Võ Lê Thành Vinh có niềm đam mê với máy bay từ nhỏ nên sau khi học xong cấp 3, anh được bố cho sang Mỹ theo học cao đẳng ở University of Texas chuyên ngành Bachelor of Science in Mechanical Engineering.
Cuộc sống bên Mỹ của con trai ruột Hoài Linh ra sao? - ảnh 3 Đến tháng 6/2017, Thành Vinh sung sướng tiết lộ anh đã gửi hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ sư của hãng hàng không nổi tiếng American Airlines và may mắn trúng tuyển. Thành Vinh quyết định bảo lưu kết quả học để đi làm.
Cuộc sống bên Mỹ của con trai ruột Hoài Linh ra sao? - ảnh 4 Tháng 8/2018, Võ Lê Thành Vinh thông báo chính thức hoàn thành chương trình học tại University of Texas.
Cuộc sống bên Mỹ của con trai ruột Hoài Linh ra sao? - ảnh 5 Bên cạnh công việc là kĩ sư của hãng hàng không American Airlines, Thành Vinh kiếm thêm bằng nghề thợ chụp hình.
Cuộc sống bên Mỹ của con trai ruột Hoài Linh ra sao? - ảnh 6 Chia sẻ trên trang cá nhân, Thành Vinh lý giải: “Mọi người thường hỏi sao tui có công ăn việc làm ổn định rồi sao lại đi làm thợ chụp hình làm gì. Đơn giản lắm các bạn, vì tôi muốn thấy nụ cười hạnh phúc của những cặp cô dâu chú rể và ghi lại những khoảnh khắc ấy. Tôi muốn sau này khi họ xem những tấm hình, những đoạn film họ sẽ nhớ lại những khoảnh khắc trọng đại ấy”.
Cuộc sống bên Mỹ của con trai ruột Hoài Linh ra sao? - ảnh 7 Thành Vinh thường xuyên chia sẻ hình ảnh những nơi mà anh đặt chân tới.
Cuộc sống bên Mỹ của con trai ruột Hoài Linh ra sao? - ảnh 8  
Cuộc sống bên Mỹ của con trai ruột Hoài Linh ra sao? - ảnh 9  
Cuộc sống bên Mỹ của con trai ruột Hoài Linh ra sao? - ảnh 10 Thành Vinh và bạn gái là Tiffiny Pham.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng