DMCA.com Protection Status

Cuộc sống viên mãn như mơ của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’

TPO - Nữ diễn viên xứ Đài An Dĩ Hiên vừa đăng trên trang cá nhân những hình ảnh tình tứ bên ông xã nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Cuộc sống viên mãn như mơ của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 1 Năm ngoái, An Dĩ Hiên làm đám cưới với chồng tỉ phú là đại gia bất động sản Ma Cao Trần Vĩnh Luyện.
Cuộc sống viên mãn như mơ của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 2 Nữ diễn viên khoe sắc bên chồng trong chuyến đi đến Thổ Nhĩ Kỳ kỷ niệm 1 năm ngày cưới. 
Cuộc sống viên mãn như mơ của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 3 Cặp đôi dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào. 
Cuộc sống viên mãn như mơ của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 4 Chia sẻ trên trang cá nhân, An Dĩ Hiên cho biết: "Chúng tôi rất hạnh phúc trong năm đầu tiên!"
Cuộc sống viên mãn như mơ của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 5 Kể từ khi lập gia đình với chồng tỉ phú, người đẹp "Ỷ thiên đồ long ký" thường xuyên đi nghỉ ở nước ngoài và được chồng hết mực cưng chiều.
Cuộc sống viên mãn như mơ của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 6 Cô có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn như trong mơ.
Cuộc sống viên mãn như mơ của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 7 An Dĩ Hiên chưa trở lại màn ảnh để tập trung chăm lo gia đình.
Cuộc sống viên mãn như mơ của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 8
Cuộc sống viên mãn như mơ của người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ - ảnh 9 Năm nay đã 37 tuổi nhưng An Dĩ Hiên vẫn gợi cảm xuân sắc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng