Cuối cùng Mỹ Tâm đã công khai nói thích Đàm Vĩnh Hưng

TPO - Lần đầu Mỹ Tâm lần đầu công khai thích Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ.

Mỹ Tâm lần đầu công khai tỏ tình Đàm Vĩnh Hưng
Mỹ Tâm lần đầu công khai tỏ tình Đàm Vĩnh Hưng

Chương trình truyền hình "Giọng ca bất bại" (sẽ lên sóng trong thời gian tới) đang thu hút nhiều sự chú ý khi có sự tái ngộ của cặp ‘người tình âm nhạc’ Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng trong vai trò giám khảo.

Điều đặc biệt là tại buổi ra mắt chương trình, giọng ca ‘Người hãy quên em đi’ đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về mối quan hệ với Mr Đàm, cô cho biết bản thân cảm thấy khá thoải mái khi làm việc chung với Đàm Vĩnh Hưng bởi nam ca sĩ làm việc gì cũng đều chiều chuộng và nhún nhường cô.

Cuối cùng Mỹ Tâm đã công khai nói thích Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1 Mối quan hệ tình cảm của Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng luôn thu hút sự chú ý của khán giả.

“Sau vài ngày quay hình chung, tôi thấy mình và anh ấy luôn có chung quan điểm. Tôi đưa ra quyết định gì, anh Hưng cũng tán thành và nghe theo, hoặc cũng có thể là cả hai cũng có suy nghĩ khác nhau, nhưng anh ấy giấu, không muốn làm tôi buồn nên tôi cũng không biết được”, Mỹ Tâm cho hay.

Ngoài ra, khi được hỏi liệu mối quan hệ giữa cả hai sẽ chuyển biến ra sao, bởi ai cũng biết “ông nhạc Việt” mê Mỹ Tâm như điếu đổ, luôn hết lần này đến lần khác đeo đuổi cô, nữ ca sĩ hài hước bình luận: “Tôi biết anh Hưng thích tôi, tôi cũng có thích anh ấy, nhưng là một kiểu thích hoàn toàn khác”

Nữ ca sĩ tiết lộ thêm rằng bản thân thấy Mr Đàm đã thay đổi rất nhiều so với trước đây khi không còn khoe khoang tình cảm dành cho Mỹ Tâm mà đổi lại là những cái nhìn tình cảm. Đồng thời cô nói vui rằng mình và ông hoàng nhạc Việt đang trong giai đoạn tìm hiểu, còn sau chương trình nếu giữa họ có gì với nhau không thì phải để đến lúc đó mới biết được.

Cuối cùng Mỹ Tâm đã công khai nói thích Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 2 Nữ ca sĩ cho rằng chưa thể biết trước được mối quan hệ của họ sẽ như thế nào trong tương lai.

Những chia sẻ thú vị của Mỹ Tâm gần như đã giải đáp mọi thắc mắc của công chúng thời gian qua trong mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đó, không ít lần Mr Đàm không ngần ngại công khai thể hiện tình yêu của mình dành cho Mỹ Tâm, thậm chí tuyên bố người duy nhất mà anh cưới chỉ có thể là Mỹ Tâm. 

Cho dù vậy, đáp lại tình cảm quá đỗi nồng nhiệt này của ca sĩ Mỹ Tâm luôn là im lặng và chưa bao giờ trả lời thắc mắc về nghi án yêu đương giữa họ trước truyền thông. 

Đây cũng là lần đầu tiên sau thời gian dài, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng cùng đứng chung trong một cuộc chơi. Trước lo ngại sự đối đầu ít nhiều ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa họ, ca sĩ Mỹ Tâm nói: "Cảm giác của tôi là anh ấy khá "chiều" tôi. Anh ấy luôn đồng ý những gì tôi nói. Ý kiến trái chiều, nếu có, chắc anh ấy chỉ giữ trong lòng thôi".

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng