Cười ngất với loạt ảnh dân mạng 'thay đồ' cho Ngọc Trinh

TPO - Màn “hở bạo” của Ngọc Trinh tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes đã tạo cảm hứng cho dân mạng chế ảnh.

Gần một tuần trôi qua, màn khoe da thịt táo bạo của Ngọc Trinh trong lần đầu tiên đến Liên hoan phim Cannes hôm 19/5 vẫn là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội và báo chí.

Không chỉ trong nước, nhiều trang mạng nổi tiếng quốc tế như Daily Mail, The Sun (Anh), GQ Italia (Ý), ABP News (Ấn Độ)… đồng loạt đưa tin về người mẫu gốc Tiền Giang, kèm theo nhiều ý kiến trái chiều từ bạn đọc quốc tế. Đa số ý kiến cho rằng, bộ váy quá hở hang, táo bạo đến mức “mặc như không”, không khác gì diện nội y lên thảm đỏ…

Cười ngất với loạt ảnh dân mạng 'thay đồ' cho Ngọc Trinh - ảnh 1  
Cười ngất với loạt ảnh dân mạng 'thay đồ' cho Ngọc Trinh - ảnh 2 Bộ cánh "mặc như không" của Ngọc Trinh gây sốc cả dư luận trong nước và quốc tế.

Trước phản ứng dữ dội của dư luận, Ngọc Trinh tỏ vẻ không mấy quan tâm vì cô là “nữ hoàng nội y” nên rất bình thường khi cô mặc trang phục “thiếu vải”. Nữ diễn viên “Vu quy đại náo” khẳng định, bản thân thấy đẹp và tạo được hiệu ứng thảm đỏ đúng như ý muốn.

Thái độ bàng quan những lời bàn ra tán vào của Ngọc Trinh còn thể hiện rõ ở việc chia sẻ loạt ảnh chế về cô lên trang cá nhân.

Theo đó, không chỉ bình luận trái chiều về bộ đồ của Ngọc Trinh, dân mạng còn “chữa cháy” cho chân dài 8x bằng cách photoshop cho loạt ảnh hở hang của cô trở nên kín đáo hơn. Sản phẩm cuối cùng cho thấy sức sáng tạo và đầu óc hài hước của dân mạng thực sự không giới hạn.

Cười ngất với loạt ảnh dân mạng 'thay đồ' cho Ngọc Trinh - ảnh 3 Sức sáng tạo và độ hài hước của dân mạng là vô biên. Từ bộ cánh "hở bạo", Ngọc Trinh đã kín đáo hơn khi được "mặc quần".
Cười ngất với loạt ảnh dân mạng 'thay đồ' cho Ngọc Trinh - ảnh 4 Không chỉ vậy, dân mạng còn chế ra Ngọc Trinh phiên bản Hai Phượng, đi nắng và cổ trang.

Ngọc Trinh không những không khó chịu, mà còn đăng lên Instagram Story kèm theo loạt chú thích hài hước, phấn khích.

Cười ngất với loạt ảnh dân mạng 'thay đồ' cho Ngọc Trinh - ảnh 5 Chính Ngọc Trinh cũng thích thú với loạt ảnh chế về cô. Cô chia sẻ loạt ảnh lên mạng xã hội, kèm những chú thích vui nhộn.
Cười ngất với loạt ảnh dân mạng 'thay đồ' cho Ngọc Trinh - ảnh 6 Thay vì hở hang quá đà, Ngọc Trinh giờ đã "kín như bưng" trong trang phục dân tộc.
Cười ngất với loạt ảnh dân mạng 'thay đồ' cho Ngọc Trinh - ảnh 7 Phiên bản cổ trang của Ngọc Trinh được người đẹp nhận xét là "dịu dàng".
Cười ngất với loạt ảnh dân mạng 'thay đồ' cho Ngọc Trinh - ảnh 8 "Lầy lội" nhất phải kể đến phiên bản bà thím mặc đồ bộ, đội mũ bảo hiểm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng