Cường Đô La công khai đưa bạn gái và con trai riêng đi du lịch

TPO - Nhân dịp sinh nhật bé Subeo, 'Đại gia phố núi' đã đưa cả con riêng và bạn gái đi du lịch.

Cường Đô La lần đầu công khai đưa bạn gái và con trai riêng đi du lịch
Cường Đô La lần đầu công khai đưa bạn gái và con trai riêng đi du lịch
Cường Đô La công khai đưa bạn gái và con trai riêng đi du lịch - ảnh 1 Mới đây nhất, Cường Đô La lại gây bất ngờ khi lần đầu công khai đăng ảnh đưa bạn gái và con trai riêng (của anh với Hồ Ngọc Hà) đi du lịch cùng nhau nhân dịp sinh nhật 8 tuổi của bé Subeo (Ảnh: FBNV).
Cường Đô La công khai đưa bạn gái và con trai riêng đi du lịch - ảnh 2 Điều đặc biệt rằng Đàm Thu Trang cũng công khai viết lời chúc mừng sinh nhật con trai của 'Đại gia phố núi ' trên facebook với lời lẽ ngọt ngào như đối với 1 người thân.
Cường Đô La công khai đưa bạn gái và con trai riêng đi du lịch - ảnh 3 Trước đó, nữ hoàng giải trí và Cường Đô La cũng vui vẻ đưa con trai chung đi chơi nhân dịp sinh nhật bé.
Cường Đô La công khai đưa bạn gái và con trai riêng đi du lịch - ảnh 4 Có thể thấy rằng Đàm Thu Trang nhận được sự yêu quý và thân thiết của bé Subeo kể từ khi yêu 'Đại gia phố núi'.
Cường Đô La công khai đưa bạn gái và con trai riêng đi du lịch - ảnh 5 Và cũng từ khi yêu Đàm Thu Trang, Cường Đô La thường xuyên công khai tình cảm với bạn gái ở chỗ đông người.
Cường Đô La công khai đưa bạn gái và con trai riêng đi du lịch - ảnh 6 Thậm chí trong một lần livestream mới đây, Đàm Thu Trang còn tự nhiên gọi nhau là vợ, chồng trước mọi người, với những động thái này, ngày cặp đôi về chung một nhà có lẽ không còn xa.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng