Cường Đô La công khai tình tứ Đàm Thu Trang, báo hiệu ngày chung đôi?

TPO - Hành động ngọt ngào của đại gia phố núi dành cho Đàm Thu Trang tại tiệc cưới của Diệp Lâm Anh khiến người hâm mộ không khỏi nghĩ đến ngày chung đôi của cả hai trong tương lai.

Cường Đô La công khai tình tứ Đàm Thu Trang, báo hiệu ngày chung đôi?
Cường Đô La công khai tình tứ Đàm Thu Trang, báo hiệu ngày chung đôi? - ảnh 1 Chồng cũ Hà Hồ và bạn gái  tham dự  tiệc cưới của Diệp Lâm Anh vào tối ngày 5/5 tại một khách sạn  ở TP HCM.
Cường Đô La công khai tình tứ Đàm Thu Trang, báo hiệu ngày chung đôi? - ảnh 2 Được biết, Đàm Thu Trang và cô dâu chơi thân với nhau từ khi cả hai mới vào Sài Gòn và thi Vietnam Next Top Mode. 
Cường Đô La công khai tình tứ Đàm Thu Trang, báo hiệu ngày chung đôi? - ảnh 3 Cặp đôi dành cho nhau những ánh nhìn khá tình tứ trong buổi tiệc, trái với phản ứng né tránh phóng viên ban đầu khi đến (Ảnh: Zing.vn)
Cường Đô La công khai tình tứ Đàm Thu Trang, báo hiệu ngày chung đôi? - ảnh 4 Điều đặc biệt nhất là lần đầu tiên đại gia phố núi công khai hôn trán bạn gái đầy tình cảm khiến cho tất cả mọi người đều ngạc nhiên và thích thú.
Cường Đô La công khai tình tứ Đàm Thu Trang, báo hiệu ngày chung đôi? - ảnh 5 Cặp đôi công khai tình cảm vào cuối năm 2017 sau khi Cường Đô La chia tay Hạ Vi.
Cường Đô La công khai tình tứ Đàm Thu Trang, báo hiệu ngày chung đôi? - ảnh 6 Họ cũng từng vướng tin đồn chia tay, nhưng bằng những bức ảnh và hành động tình tứ này, người hâm mộ còn được phép nghi ngờ về một đám cưới không xa của cặp đôi (Ảnh: FBNV)

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá