Cường Đô La livestream nói gì về thôi chức vụ và cưới Đàm Thu Trang?

TPO - Động thái này của Cường Đô La cho thấy đám cưới của anh và Đàm Thu Trang sẽ được diễn ra trong thời gian tới.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang mới đây khiến nhiều người không khỏi thích thú khi lần đầu tiên livestream trên trang cá nhân của "đại gia phố núi" và khẳng định việc chắc chắn sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian tới.
Trong clip giao lưu với bạn bè và người hâm mộ, chồng cũ Hà Hồ liên tục gọi Đàm Thu Trang là “vợ” và xưng là “chồng" vô cùng tình cảm cũng như liên tục cảm ơn và bày tỏ sự hạnh phúc khi được khán giả dành lời khen "đẹp đôi".
Đặc biệt, khi nhận được những câu hỏi về đám cưới với Đàm Thu Trang, Cường Đô La khẳng định: “Chắc chắn sẽ cưới”, đồng thời còn hóm hỉnh cho biết đang chuẩn bị tiền để tổ chức lễ cưới trong thời gian tới nên mọi người cứ yên tâm chờ. 
 Clip Cường Đô La khẳng định chắc chắn sẽ cưới Đàm Thu Trang
Trước đó, vào hồi tháng 10 vừa qua, khi trả lờ bình luận của một người bạn về thời điểm kết hôn, doanh nhân phố núi viết: “Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em. Nhớ vào chia vui với anh chị”.
Cường Đô La livestream nói gì về thôi chức vụ và cưới Đàm Thu Trang? - ảnh 1 Dòng bình luận của Cường Đô La và một người em thân thiết về đám cưới với Đàm Thu Trang.
Bên cạnh đó, trong đoạn livestream gần 7 phút của mình, Cường Đô La đã có những chia sẻ đầu tiên về việc thôi giữ các chức vụ tại Quốc Cường Gia Lai. Theo đó, nam doanh nhân này cho biết, anh đang có những dự định cá nhân trong tương lai. Trong đó có việc tự kinh doanh, và dành thời gian chăm sóc những chiếc siêu xe. Tuy nhiên, ở thời điểm này, anh chưa thể công bố chi tiết do sợ “nói trước bước không qua”.
Cường Đô La livestream nói gì về thôi chức vụ và cưới Đàm Thu Trang? - ảnh 2 Trước đó, hôm 19/11, HĐQT Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai thông báo về việc ông Nguyễn Quốc Cường thôi giữ các chức vụ tại công ty với lý do cá nhân. 
Chồng cũ Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2017, đến ngày 23/9/2017, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ trạng thái "đã đính hôn". Dù không xác nhận chính thức nhưng bạn bè và người hâm mộ của hai người nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.
Cường Đô La livestream nói gì về thôi chức vụ và cưới Đàm Thu Trang? - ảnh 3 Đàm Thu Trang khá được lòng bé Subeo, con trai riêng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà.
Cường Đô La và Đàm Thu Trang sau đó chính thức công khai tình cảm trên trang cá nhân vào dịp Valentine không lâu sau đó bằng việc chia sẻ ảnh bên nhau cùng dòng chú thích: “Our 14/2/2018” (ngày 14/2/2018 của chúng tôi)”.
Cường Đô La livestream nói gì về thôi chức vụ và cưới Đàm Thu Trang? - ảnh 4 Tháng 6 năm nay, cặp đôi đã có chuyến du lịch tới Maldives và bị nghi ngờ là đi chụp ảnh cưới.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng