Cựu người mẫu Playboy tươi trẻ mặn mà ở tuổi U50

TPO - Người đẹp Brooke Burke sở hữu dáng vóc chuẩn thon thả đáng ngưỡng mộ khi dạo biển Malibu.

Cựu người mẫu Playboy tươi trẻ mặn mà ở tuổi U50 - ảnh 1 Brooke Burke sinh năm 1971, là ngôi sao đa tài người Mỹ. Cô nổi tiếng với các vai trò người mẫu, vũ công, diễn viên tham gia nhiều show truyền hình thực tế.
Cựu người mẫu Playboy tươi trẻ mặn mà ở tuổi U50 - ảnh 2  Ở tuổi 46, cô vẫn sở hữu dáng chuẩn, vòng eo săn chắc dù đã từng sinh 4 đứa con.
Cựu người mẫu Playboy tươi trẻ mặn mà ở tuổi U50 - ảnh 3 Brooke tiết lộ cô chăm chỉ tập gym hàng ngày để giữ dáng và ăn nhiều rau củ quả để tránh nếp nhăn.
Cựu người mẫu Playboy tươi trẻ mặn mà ở tuổi U50 - ảnh 4 Mỹ nhân U50 tràn đầy sức sống ở biển.
Cựu người mẫu Playboy tươi trẻ mặn mà ở tuổi U50 - ảnh 5 Cựu mẫu Playboy vừa chia tay chồng David Charvet hồi tháng Tư vừa qua sau cuộc hôn nhân 7 năm. “Đó là sự thay đổi lớn, là những ngày khó khăn và tôi đang vượt qua điều đó và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.”
Cựu người mẫu Playboy tươi trẻ mặn mà ở tuổi U50 - ảnh 6
Cựu người mẫu Playboy tươi trẻ mặn mà ở tuổi U50 - ảnh 7 Brooke Burke từng là siêu mẫu đình đám với nhan sắc gợi tình và body bốc lửa.
Cựu người mẫu Playboy tươi trẻ mặn mà ở tuổi U50 - ảnh 8 Brooke sở hữu đôi măt sáng, mái tóc xoăn xù trong ảnh thời trung học năm 1986 và gợi tình trên bìa tạp chí Playboy năm 2004.
Cựu người mẫu Playboy tươi trẻ mặn mà ở tuổi U50 - ảnh 9

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo mải mê tạo dáng với bikini đỏ rực

Người đẹp Mỹ đang tận hưởng những ngày hè rực nắng cùng các cô bạn gái thân ở Formentera, Tây Ban Nha.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng