Cựu vũ nữ Megan Barton khoe vòng một nảy nở với áo bơi bé xíu

TPO - Megan Barton Hanson thu hút sự chú ý khi diện bikini trắng đơn giản đi dạo dọc bãi biển.

Cựu vũ nữ Megan Barton khoe vòng một nảy nở với áo bơi bé xíu - ảnh 1 Megan Barton Hanson đang tận hưởng kỳ nghỉ đầy nắng tại một hòn đảo xinh đẹp của Hy Lạp. Cô được nhìn thấy diện bikini hai mảnh màu trắng đơn giản đi dạo dọc bãi biển. 
Cựu vũ nữ Megan Barton khoe vòng một nảy nở với áo bơi bé xíu - ảnh 2 Cựu 25 tuổi thu hút mọi ánh nhìn với những đường cong nóng bỏng, làm da rám nắng gợi cảm.
Cựu vũ nữ Megan Barton khoe vòng một nảy nở với áo bơi bé xíu - ảnh 3 Chiếc áo bơi bé xíu không đủ bao hết vòng một căng đầy, gợi cảm của ngôi sao truyền hình Anh.
Cựu vũ nữ Megan Barton khoe vòng một nảy nở với áo bơi bé xíu - ảnh 4 Tuy nhiên, vòng hai không được săn chắc, vẫn hơi thô.
Cựu vũ nữ Megan Barton khoe vòng một nảy nở với áo bơi bé xíu - ảnh 5 Megan gần đây tiết lộ, từng can thiệp "dao kéo" để trở nên đẹp hơn. Có thể thấy, gương mặt của cô thiếu sự tự nhiên và trông già hơn tuổi thật.
Cựu vũ nữ Megan Barton khoe vòng một nảy nở với áo bơi bé xíu - ảnh 6 Người đẹp hài lòng với vẻ đẹp hiện tại. Cô được cho là chi 25.000 bảng Anh cho việc phẫu thuật thẩm mỹ.
Cựu vũ nữ Megan Barton khoe vòng một nảy nở với áo bơi bé xíu - ảnh 7 Megan Barton Hanson nổi tiếng nhờ tham gia show truyền hình hẹn hò nổi tiếng ở Anh, Love Island. Mới đây, cô cũng góp mặt trong show "Celebs Go Dating".

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng