Đàm Thu Trang chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai với Cường Đô la

TPO - Vướng tin đồn mang thai trước khi tổ chức đám cưới với doanh nhân Cường Đô la, Đàm Thu Trang chính thức lên tiếng.

Đàm Thu Trang chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai với Cường Đô la

Mới đây, Đàm Thu Trang lên tiếng giải thích về tin đồn mang thai trước ngày cưới với Cường Đô la sau thời gian giữ im lặng. Theo đó, Đàm Thu Trang phủ nhận việc đang có thai.

Cô lý giải: “Không muốn nói gì vì thực sự chẳng có gì để nói. Nhưng càng không nói thì câu chuyện càng đi xa. Cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng làm ơn để Trang được tự nhiên, thoải mái. Chỉ là tăng cân vì ăn ngon, ngủ ngon thôi”.

Đàm Thu Trang chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai với Cường Đô la - ảnh 1 Bức ảnh khiến nhiều người nghi ngờ Đàm Thu Trang đang mang bầu con đầu lòng với Cường Đô la.

Trước đó, Đàm Thu Trang vướng nghi vấn đang mang thai con đầu lòng với Cường Đô La khi người hâm mộ thấy cô tăng cân rõ rệt. Trong một số sự kiện, Đàm Thu Trang khéo léo đứng nép sau Cường Đô la khi chụp hình như muốn giấu vòng hai.

Thời điểm đó, stylist Pông Chuẩn cũng từng bức xúc lên tiếng phản pháo khi bạn thân vướng tin đồn mang thai. “Công nhận trí tưởng tượng phong phú, toàn bằng chứng sắt thép. Mấy chuyện người ta nép vô nhau cũng thành cố tình che giấu bụng bầu”- cô chia sẻ.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã tổ chức đám hỏi ở nhà gái tại Lạng Sơn vào ngày 20/1. Theo một số nguồn tin, lễ cưới của cặp đôi này dự kiến diễn ra vào tháng 7. Tuy nhiên, cả Cường Đô la và Đàm Thu Trang chưa xác nhận thông tin này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng