Đàm Thu Trang lần đầu lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Cường Đô la

TPO - “Gần đây xuất hiện tin đồn chúng tôi rạn nứt nhưng thực sự chẳng có bất kỳ sự rạn nứt nào cả”- Đàm Thu Trang chia sẻ.

Đàm Thu Trang khẳng định không có bất cứ rạn nứt nào trong mối quan hệ với Cường Đô la.
Đàm Thu Trang khẳng định không có bất cứ rạn nứt nào trong mối quan hệ với Cường Đô la.

Chuyện tình giữa Đàm Thu Trang và Cường Đô la luôn là chủ đề thu hút sự chú ý của dư luận. Từng động thái trên trang cá nhân của hai người được cư dân mạng theo dõi sát sao. Gần đây, thông tin Đàm Thu Trang chia tay Cường Đô la bỗng rộ lên sau khi cô chia sẻ dòng trạng thái mệt mỏi về mối quan hệ hiện tại và muốn bờ vai ai đó để tựa vào.

Thời điểm đó, Đàm Thu Trang từ chối mọi câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên, quản lý của cô đã lên tiếng xác nhận Đàm Thu Trang và bạn trai đang trục trặc tình cảm.

“Đúng là cả hai đang có nhiều khác biệt về quan điểm dẫn đến rạn nứt tình cảm, nhưng để khẳng định họ đã chia tay thì vẫn chưa hẳn”, đại diện truyền thông của Đàm Thu Trang nói.

Mới đây, Đàm Thu Trang chính thức lên tiếng chia sẻ về chuyện tình yêu với Cường Đô la. Trả lời Trí thức trẻ, Đàm Thu Trang khẳng định không có bất cứ sự rạn nứt nào.

“Tôi không muốn chia sẻ quá nhiều về những chuyện thuộc về cá nhân. Nên trong suốt khoảng thời gian qua tôi chưa từng lên tiếng bất cứ một lần nào cả. Gần đây xuất hiện tin đồn chúng tôi rạn nứt nhưng thực sự chẳng có bất kỳ sự rạn nứt nào cả. Tôi và anh cũng chỉ là những người bình thường. Chẳng hiểu sao việc chúng tôi yêu nhau lại bị người khác để ý, soi mói nhiều như thế”- Đàm Thu Trang nói.

Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang thổ lộ trong suốt khoảng thời gian xuất hiện tin đồn hẹn với Cường Đô la, cô nghe nhiều lời đàm tiếu, dị nghị từ những người xung quanh. “Nhưng tôi không bận tâm lắm, tôi vẫn tiếp tục sống cuộc sống bình thường, đi làm, kiếm tiền. Tôi vẫn luôn quan niệm rằng, chẳng ai có thể sống thay cho mình, nên mình đừng khiến họ tác động đến mình bằng những cảm xúc tiêu cực”- Đàm Thu Trang bộc bạch.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá