DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 30

Đàm Vĩnh Hưng dự đoán chính xác Đoàn Văn Hậu ghi 2 bàn thắng

TPO - Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng gây “bão” mạng khi nam ca sĩ “chỉ thị” Đoàn Văn Hậu ghi 2 bàn thắng trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia.

Trước trận Chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa đội tuyển U22 Việt Nam và Indonesia, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ bất ngờ.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hình ảnh Đoàn Văn Hậu trong trận đấu gặp Indonesia trước đó kèm dòng trạng thái hài hước.

Đàm Vĩnh Hưng dự đoán chính xác Đoàn Văn Hậu ghi 2 bàn thắng - ảnh 1  

Anh viết: “Trò Đoàn Văn Hậu. Không được bắt bạn cõng trên lưng như vậy nữa nghe không? 1 lần nữa là thầy sẽ phạt em xuống cột cờ đứng đấy nhé.

Em nghĩ gì vậy? Em cao 1m 85. Sao lại để bạn 1 m58 cõng? Dù cho bạn xung phong đòi cõng em cũng phải dứt khoát từ chối chứ. Ngồi trên đó rồi ai ghi bàn? Vui chơi không quên nhiệm vụ, nhớ chưa?

Em nói "em lỡ thôi à?”. Nếu lỡ thì phải nhớ đấy. Còn hôm nay, mang 2 quả về nộp cho thầy và nhà trường. Rủ thêm Hà Đức Chinh 1 quả nữa. Tổng cộng là 3. Thôi cho bên ý 1 quả về xe cho vui vẻ vậy. Về chỗ ngồi ....chờ đấy.

Đợi người ta mang huy chương vàng ra, lo mà đeo vào cho cẩn thận. Thầy sẽ chụp hình gửi về cho phụ huynh của em”.

Việc Đàm Vĩnh Hưng dự đoán Đoàn Văn Hậu ghi hai bàn thắng trùng khớp với kết quả trận Chung kết giữa tuyển Việt Nam và Indonesia khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Đàm Vĩnh Hưng dự đoán chính xác Đoàn Văn Hậu ghi 2 bàn thắng - ảnh 2 Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ Đoàn Văn Hậu tại Hà Lan.

Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ khá thân tình với một số cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam, trong đó có Đoàn Văn Hậu. Trước đó, khi lưu diễn ở Hà Lan, Đàm Vĩnh Hưng tới thăm và ăn tối cùng Đoàn Văn Hậu tại đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng