DMCA.com Protection Status

Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trên sân khấu, phải vào viện băng bó đầu

TPO - Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải bài viết dài kèm những hình ảnh bản thân phải vào viện để băng bó đầu thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trên sân khấu, phải vào viện băng bó đầu - ảnh 1  
Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trên sân khấu, phải vào viện băng bó đầu - ảnh 2 Chiếc khăn dùng để thấm máu ở đầu của Đàm Vĩnh Hưng.

Theo bài chia sẻ của Mr Đàm thì anh bị thương trong lúc biểu diễn do lỗi thiết kế sân khấu của đêm nhạc mà nam ca sĩ tham gia. Hậu quả là Mr Đàm bị chảy rất nhiều máu ở đầu nhưng anh vẫn không chịu dừng lại mà vẫn tiếp tục màn biểu diễn của mình.

“Sinh nghề tử nghiệp là có thật. Định im luôn nhưng không giấu được các fans và người thân vì lúc đó có nhiều livestream nên ai cũng thấy máu. Né các kiểu mà vẫn không thoát được. Thôi thì lâu rồi không được nhõng nhẽo vì chẳng có ai để mà làm vậy, nay có cơ hội này làm mình làm mẩy với các fans và người thân chút…”, Đàm Vĩnh Hưng viết.

Bài chia sẻ của Mr Đàm khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ tỏ ra lo lắng. Trong phần bình luận, nhiều nghệ sĩ đã gửi lời hỏi thăm đến nam ca sĩ, điển hình là “Búp bê” Thanh Thảo viết: “Tai qua nạn khỏi nha anh. Dưỡng vết thương cho lành nhé anh Đàm Vĩnh Hưng. Cuối năm rồi. Thiệt tình. Trang trí sân khấu kiểu gì vậy trời!” hay nghệ sĩ Công Vượng động viên: “Tai qua nạn khỏi anh ơi”.

Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trên sân khấu, phải vào viện băng bó đầu - ảnh 3  
Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trên sân khấu, phải vào viện băng bó đầu - ảnh 4  

Trước tình cảm của mọi người dành cho mình, Đàm Vĩnh Hưng xúc động viết: “Cảm ơn cả nhà! Cảm ơn các fans trong và ngoài nước. Cảm ơn các anh chị em bạn bè, người thân...đã hỏi thăm, an ủi, động viên,...

Hưng đã về tới Sài Gòn và từ sân bay đi thẳng đến bến xe Củ Chi để lao vào hoá trang và chụp hình cho bộ ảnh Xuân 2020 với 1 dàn diễn viên siêu nổi tiếng nên không thể dừng lại được!”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng