DMCA.com Protection Status

Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' khi đeo bờm tuần lộc trang trí biệt thự đón Giáng sinh

TPO - Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải video anh đeo bờm tuần lộc để giới thiệu biệt thự đã được trang hoàng lộng lẫy chuẩn bị đón Giáng Sinh trên YouTube khiến nhiều người thích thú.

 Video: Đàm Vĩnh Hưng đeo bờm tuần lộc, trang trí biệt thự đón Giáng sinh
Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' khi đeo bờm tuần lộc trang trí biệt thự đón Giáng sinh - ảnh 1  
Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' khi đeo bờm tuần lộc trang trí biệt thự đón Giáng sinh - ảnh 2 Mở đầu clip là cảnh Mr Đàm cùng với các học trò đang trang trí biệt thự cũng là trụ sở công ty của anh ở quận 10, TP. HCM để chuẩn bị đón Giáng sinh.
Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' khi đeo bờm tuần lộc trang trí biệt thự đón Giáng sinh - ảnh 3
Được biết, các phụ kiện trang trí được nam ca sĩ mua ở Mỹ hoặc châu Âu trong mỗi lần đi lưu diễn.
Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' khi đeo bờm tuần lộc trang trí biệt thự đón Giáng sinh - ảnh 4 Ngoài vườn, bên cạnh sắc xanh phủ kín sân tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên là tiểu cảnh và hang động được nam ca sĩ tự tay trang trí. 
Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' khi đeo bờm tuần lộc trang trí biệt thự đón Giáng sinh - ảnh 5 Sau khi công việc đã hoàn thành, anh gây bất ngờ khi đeo một chiếc bờm tuần lộc trên đầu rồi đi giới thiệu những nơi được trang trí trong biệt thự.
Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' khi đeo bờm tuần lộc trang trí biệt thự đón Giáng sinh - ảnh 6 Đàm Vĩnh Hưng từng thừa nhận rằng mình bị "nghiện" Noel và không có thú vui nào ngoài việc chăm chút biệt thự đón Giáng sinh.
Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' khi đeo bờm tuần lộc trang trí biệt thự đón Giáng sinh - ảnh 7  
Đàm Vĩnh Hưng gây 'sốt' khi đeo bờm tuần lộc trang trí biệt thự đón Giáng sinh - ảnh 8 Đến tối 11/12, biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng đã mở cửa đón khán giả đến tham quan.

YouTube Đàm Vĩnh Hưng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng