Sau lễ đính hôn bí mật diễn ra tại quê nhà của Trường Giang vào hôm 24/8 vừa qua, công chúng đang rất tò mò về lễ cưới chính thức của cặp đôi được cho là sẽ diễn ra vào cuối tháng này tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Tuy nhiên, cũng giống như lễ đính hôn được bí mật tuyệt đối, chưa có bất kỳ thông tin gì về lễ cưới được mong đợi này được hé lộ với công chúng.
Nhưng mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hé lộ thông tin về ngày cưới của Trường Giang và Nhã Phương trên trang facebook cá nhân khiến khán giả bất ngờ.
Theo đó, nam ca sĩ update lịch trình làm việc của mình trong những ngày tới để thông báo với khán giả và vô tình để lộ ngày cưới của Trường Giang và Nhã Phương sẽ diễn ra vào 25/9 tới đây.
Đàm Vĩnh Hưng vô tình để lộ ngày cưới của Trường Giang, Nhã Phương trên facebook.
Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong thì thông tin này là chính xác và đám cưới Trường Giang, Nhã Phương sẽ diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP. HCM.
Không giống như lễ đính hôn bí mật hồi cuối tháng 4, lễ cưới của cặp đôi sẽ có sự tham dự của những đồng nghiệp thân thiết của Trường Giang, Nhã Phương trong làng giải trí như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng...
Sau lễ đính hôn bí mật, cả Trường Giang và Nhã Phương đều rất ít xuất hiện cùng nhau do bận rộn công việc riêng. Trong khi Nhã Phương bận ra mắt phim mới 'Hoán đổi', Trường Giang bận rộn trên trường quay của 'Ơn giời cậu đây rồi'.