Đàm Vĩnh Hưng mặc áo dài, quay clip chúc Tết người hâm mộ

TPO - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều sao Việt khác gửi tới người hâm mộ những lời chúc Tết ý nghĩa.

Đàm Vĩnh Hưng mặc áo dài, quay clip chúc Tết người hâm mộ - ảnh 1 Nhà báo - MC Lại Văn Sâm đăng ảnh tạo hình dễ thương bên cây đào và ngôi nhà tràn ngập hoa kèm lời chúc: "Chúc mừng năm mới! Tuổi mới! Sức khỏe mới! Niềm vui mới! Thành công mới! Vạn sự như ý! Love you!".
 Đàm Vĩnh Hưng làm video chúc Tết fans.
Đàm Vĩnh Hưng mặc áo dài, quay clip chúc Tết người hâm mộ - ảnh 2 Hồ Ngọc Hà dành lời chúc năm mới đầu tiên để tri ân fans - những người luôn ủng hộ cô: “Chúc Mừng Năm Mới tất cả mọi người. Đây cũng là một trong hàng ngàn tin nhắn H nhận được trong inbox, tự mỉm cười và tự hạnh phúc theo cách riêng của của mình. Qua đây H cũng xin được gửi lời chúc tới tất cả mọi người,chúc năm mới sẽ mang lại sức khỏe,hạnh phúc và thắng lợi.Chúc cho mọi đau khổ,oán giận sẽ được hoá giải”.
Đàm Vĩnh Hưng mặc áo dài, quay clip chúc Tết người hâm mộ - ảnh 3 Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê đăng bộ ảnh áo dài đỏ rực rỡ bên hoa đào, gửi đến mọi người lời chúc năm mới tốt đẹp nhất.
Đàm Vĩnh Hưng mặc áo dài, quay clip chúc Tết người hâm mộ - ảnh 4 Trên Instagram, Hòa Minzy cũng khoe ảnh dịu dàng trong tà áo dài, kèm lời chúc ý nghĩa: "Chỉ cần vang lên tiếng cười thế là Tết. Dù ở xa đến đâu thì cũng là Tết. Có gia đình bên cạnh tạm biệt năm cũ và chào một năm mới đến".
Đàm Vĩnh Hưng mặc áo dài, quay clip chúc Tết người hâm mộ - ảnh 5 BTV Mai Ngọc đi lễ chùa vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.
Đàm Vĩnh Hưng mặc áo dài, quay clip chúc Tết người hâm mộ - ảnh 6 BB Trần chúc mừng năm mới theo phong cách rất nghệ sĩ hài: “Chúc mọi người: Trẻ trung như heo sữa/Bốc lửa như heo hơi/Chịu chơi như heo nái/Hăng hái như heo con/Sắc son như heo đất/Đủ chất như ... heo thịt! Chúc mừng năm mới 2019”.
Đàm Vĩnh Hưng mặc áo dài, quay clip chúc Tết người hâm mộ - ảnh 7 Ca sĩ Quang Lê

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá