Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung bất ngờ xuất hiện ở trại giam dịp Tết

TPO - Đối với nhiều phạm nhân hành động này của Mr Đàm chính là món quà Tết ý nghĩa trong những ngày xa gia đình và bị cách li khỏi cộng đồng, nhất là khi Tết về.

Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung bất ngờ xuất hiện ở trại giam dịp Tết - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưngvà một số nghệ sĩ khác như Trường Giang, Phi Nhung đã tranh thủ những ngày nghỉ Tết Nguyên đán để ghé thăm trại giam Long Hòa tỉnh Long An.
Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung bất ngờ xuất hiện ở trại giam dịp Tết - ảnh 2 "Sang năm sẽ hát sớm để đi được nhìu trại giam hơn và sẽ tấn công vào các trại miền trung và phía Bắc luôn”, anh viết trên trang cá nhân khi chia sẻ nhiều link bài viết.
Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung bất ngờ xuất hiện ở trại giam dịp Tết - ảnh 3  
Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung bất ngờ xuất hiện ở trại giam dịp Tết - ảnh 4 Đồng hành với anh trong chuyến đi còn có ca sĩ Phi Nhung và danh hài Trường Giang. 
Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung bất ngờ xuất hiện ở trại giam dịp Tết - ảnh 5 Theo Mr Đàm, Tết luôn là dịp lễ hội đặc biệt nhất với anh bởi những ngày này, anh từ chối các show diễn ở hải ngoại, dành thời gian cho gia đình và những hoạt động thiện nguyện như thế này.  
Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung bất ngờ xuất hiện ở trại giam dịp Tết - ảnh 6 Nam ca sĩ nhiệt tình thể hiện các ca khúc về ngày xuân cho các phạm nhân đang xa gia đình ở đây. Không những vậy, Mr Đàm còn thân thiện giao lưu và bắt tay với các phạm nhân. Được biết, hàng năm giọng ca “Biển tình” đều được đến nhiều trại giam hát phục vụ họ. Cụ thể là năm ngoái, nam ca sĩ cũng đến một trại giam ở Tiền Giang để biểu diễn.
Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung bất ngờ xuất hiện ở trại giam dịp Tết - ảnh 7 "Tôi mong các năm tới sẽ đi hết các nhà tù trên cả nước để hát, lắng nghe những lời tâm sự", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. 
Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung bất ngờ xuất hiện ở trại giam dịp Tết - ảnh 8 Nhiều phạm nhân nữ không kìm nổi cảm xúc đã chạy lên ôm Đàm Vĩnh Hưng bởi đối với họ, hành động này của Mr Đàm chính là món quà Tết ấm áp và hạnh phúc nhất trong những ngày dài phải xa gia đình và bị cách li khỏi cộng đồng đặc biệt là dịp Tết đoàn viên này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá