Đàm Vĩnh Hưng: ‘Tôi nhiều lần mong ước được đóng Táo Quân’

Giọng ca “Vì anh là soái ca” cho biết, từ bé anh rất thích các chương trình Táo quân và từng có mong muốn sẽ được tham gia các chương trình như vậy.

Đàm Vĩnh Hưng vừa bất ngờ bật mí mình sẽ đảm nhận vai diễn “già nhất” trong chương trình Táo quân Xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Giải cứu Ngọc Hoàng”. Nam ca sĩ khẳng định, hình tượng Ngọc Hoàng do anh đảm nhận sẽ độc đáo, khác biệt và chưa từng có so với tất cả các phiên bản trước đây.

Với tính cách “chịu chơi” và lao động nghệ thuật nghiêm túc, Mr. Đàm không chỉ xuất hiện thoáng qua như một ca sĩ khách mời, thay vào đó anh hóa thân thành nhân vật được xem như linh hồn của vở diễn.

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Tôi nhiều lần mong ước được đóng Táo Quân’ - ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, khi nhận lời đảm nhận vai diễn này, chính anh góp ý kiến phải làm sao để nhân vật Ngọc Hoàng của mình có một câu chuyện thật khác biệt. Ngọc Hoàng sẽ không chỉ ngồi uy nghi trên thiên đình mà sẽ có những phân cảnh hóa thân đa dạng và hài hước.

Nam ca sĩ cho rằng: “Ngọc Hoàng là một nhân vật phải rất uy nghi, nhưng Ngọc Hoàng của Hưng cũng sẽ rất đời, rất gần gũi và thực tế. Đó sẽ là Ngọc Hoàng khác biệt nhất từ xưa đến nay, từ thần thái, giọng điệu đến cả trang phục”.

Trước câu hỏi có “gan” quá không khi đóng vai này, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn chia sẻ: “Không gan sao được khi từ xưa đến nay, những nghệ sĩ tên tuổi như chú Bảo Quốc, anh Hoài Linh đóng Ngọc Hoàng thì hợp lý. Còn mình chỉ là ca sĩ thôi, cũng phải đắn đo lắm mới quyết định nhận lời”.

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Tôi nhiều lần mong ước được đóng Táo Quân’ - ảnh 2
Giọng ca Vì anh là soái ca cho biết, từ bé anh rất thích các chương trình Táo quân và từng có mong muốn sẽ được tham gia các chương trình như vậy.

“Cũng không giấu gì, nhiều lần Hưng ước mơ được đóng trong chương trình Táo quân. Có lẽ chỉ có ở Việt Nam mới có những chương trình thú vị như vậy trong đêm Giao thừa, một chương trình hài kịch mang tiếng cười phê phán rất ý nghĩa và nhân văn” – Mr. Đàm bật mí.

Đàm Vĩnh Hưng từng không ít lần thể hiện tài diễn xuất trong vài liveshow. Với những kinh nghiệm có được cùng sự hào hứng, hết mình khi lần đầu tham gia Táo quân, Mr .Đàm hứa hẹn sẽ mang đến mang đến một nhân vật Ngọc Hoàng đầy ấn tượng, đủ sức “gây bão” trong mùa Tết 2018.

Theo VTC News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá