Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi và Dương Triệu Vũ không phải là tình yêu”

TPO - Một lần nữa, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định giữa anh và nam ca sĩ Dương Triệu Vũ không phải tình yêu, đó là tình thân.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng giữa anh và Dương Triệu Vũ là tình thân chứ không phải tình yêu.
Đàm Vĩnh Hưng cho rằng giữa anh và Dương Triệu Vũ là tình thân chứ không phải tình yêu.

Xuất hiện trong talkshow “Chuyện tối nay với Thành” phát sóng tối 28/9, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ về mối quan hệ với nam ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, anh coi Dương Triệu Vũ là người thân từ khi Dương Triệu Vũ dắt một người yêu về giới thiệu với Hưng. “Hưng gần như là một cuốn bách khoa toàn thư đối với Dương Triệu Vũ cho nên tất cả những gì mà Vũ cần hỏi hay khi Vũ có người mới hỏi có được không thì Hưng nghĩ: “À, niềm tin cậu ấy đã gửi cho mình, nó đã tin tưởng mình như thế thì đúng là người thân của mình rồi””- Đàm Vĩnh Hưng nói.

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi và Dương Triệu Vũ không phải là tình yêu” - ảnh 1 Trấn Thành là MC talkshow"Chuyện tối nay với Thành" do Đài truyền hình Bà Rịa- Vũng Tàu thực hiện. 

Ông hoàng nhạc Việt chia sẻ thêm lần đầu tiên anh gặp Dương Triệu Vũ là khi Vũ 18 tuổi. Đàm Vĩnh Hưng nhận thấy Vũ có quá nhiều điểm giống mình. “Bắt đầu mình thấy gần gũi, tình cảm và thấy thương. Hưng là người bày cho Vũ tất cả những chiêu thức của nghề showbiz này. Đi đâu cũng sát cánh có nhau và trở thành người thân từ lúc nào mình cũng không hay”.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chưa bao giờ anh định nghĩa tình cảm với Dương Triệu Vũ là yêu. Nó thể hiện ở chỗ “nếu yêu thì mình không bao giờ để cho người khác dễ dàng chiếm lấy người đó rồi đem về giới thiệu cho mình. Không phải như vậy”.

Chia sẻ thêm về tình yêu, Đàm Vĩnh Hưng cho hay, anh chưa bao giờ thất bại khi chinh phục một người nào đó. Nhưng nam ca sĩ có “thói quen hư hỏng” là làm mọi cách để có được nhưng khi có được lại sợ rồi bỏ chạy.

“Hôm nay tôi nói thật, có những lần tôi rất thích người đó, làm mọi cách để có được nhưng khi có được Hưng lại sợ rồi bỏ chạy. Hưng không biết mình thuộc tuýp người gì và từ khi nào có thói quen hư hỏng như vậy?”- Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.

Tuy nhiên, giọng ca “Vì anh là soái ca” khẳng định anh luôn chân thành với tình yêu. Đàm Vĩnh Hưng chỉ chinh phục người nào mà trái tim anh khao khát. “Mình đã có quá nhiều vai diễn, cảm xúc trên sân khấu, không lẽ đến tình yêu của mình mà mình còn phải diễn hay sao? Có trả tiền cũng không làm. Rất nhiều đại gia khóc vì Đàm Vĩnh Hưng”- Đàm Vĩnh Hưng lý giải.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá