Dân làng kéo đến hỏi mẹ chồng Thuỷ Tiên về tin đồn ly hôn Công Vinh

TPO - Thủy Tiên kể, mẹ chồng cô khóc nức nở, nói không thành tiếng khi dân làng, họ hàng kéo đến nhà hỏi thăm sao vợ chồng Thủy Tiên- Công Vinh ly hôn.

Tình huống Công Vinh đòi Thủy Tiên kí đơn ly hôn ngay trên sóng truyền hình khiến dư luận hoang mang.
Tình huống Công Vinh đòi Thủy Tiên kí đơn ly hôn ngay trên sóng truyền hình khiến dư luận hoang mang.

Mới đây, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ câu chuyện mẹ chồng cô gọi điện khóc nức nở vì nghe tin vợ chồng cô ly hôn. Cụ thể, Thủy Tiên viết: “Mẹ chồng em vừa gọi chồng em khóc nức nở nói không thành tiếng, bảo dân làng họ đến nhà hỏi thăm sao 2 vợ chồng Công Vinh- Thủy Tiên li hôn? Chồng em bảo làm gì có chuyện này, 2 vợ chồng con đang hạnh phúc mà có chuyện gì đâu mẹ? Mẹ chồng bảo “có chuyện chi mà giấu mẹ? Dân làng họ kéo đến nhà hỏi ầm ầm này, họ nói báo chí họ viết hết rồi đừng giấu nữa”. Bố chồng cũng gọi”.

Dân làng kéo đến hỏi mẹ chồng Thuỷ Tiên về tin đồn ly hôn Công Vinh - ảnh 1 Dòng trạng thái của Thủy Tiên thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Tuy nhiên, sự thực là tin đồn vợ chồng Thủy Tiên- Công Vinh ly hôn bắt nguồn từ tình huống của cặp đôi này xuất hiện trong chương trình “Sao hỏa, sao kim”. Khi tranh luận về chủ đề phụ nữ trong mắt đàn ông khi nào là “sexy” nhất, Công Vinh cho rằng đó là ánh mắt.  

Công Vinh nói: “Mình nhìn vào một người phụ nữ trước hết là phải ưa nhìn và cảm thấy có thể bắt được sóng vì con trai yêu bằng mắt mà. Trước hết cứ phải gương mặt cái đã”. Trước chia sẻ của Công Vinh, Thủy Tiên lập tức phản pháo và nhận định phụ nữ quyến rũ nhất là có một thân hình “nóng bỏng” và “sexy”. Bất ngờ hơn, Thủy Tiên vô tư kể về tình cũ trên sóng truyền hình và trước sự chứng kiến của Công Vinh.  

Lúc này, Công Vinh xin MC Trấn Thành một tờ giấy và cái bút để vợ ký vào đơn ly hôn. Tình huống này khiến khán giả trường quay không thể nhịn cười, còn Thủy Tiên vội vàng lên tiếng: “Chồng em nói vậy chứ không biết ghen là gì đâu!”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng