DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 30

Dân mạng 'bùng nổ', muôn kiểu tung hô thầy Park và U22 Việt Nam

TPO - Triệu trái tim chung một niềm vui khi chứng kiến U22 Việt Nam dễ dàng đánh bại Indonesia trong trận chung kết tối nay, đoạt HCV môn bóng đá SEA Games 30 sau 60 năm chờ đợi.

Dân mạng 'bùng nổ', muôn kiểu tung hô thầy Park và U22 Việt Nam - ảnh 1 Ngay sau khi trận đấu kết thúc, một người xúc động viết:  “Nghẹn quá 60 năm chờ đợi giây phút này – Việt Nam vô địch bóng đá SEA Games cả nam và nữ. 10 năm qua, sau lần cuối cùng vào chung kết SEA games, vạn vật đổi dời, bóng đá Việt Nam thêm một lần vô địch AFF Cup nhưng SEA Games vẫn là niềm khắc khoải của người Việt yêu môn thể thao vua này. May mắn, dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, chúng ta đã làm được điều kì diệu...".
Dân mạng 'bùng nổ', muôn kiểu tung hô thầy Park và U22 Việt Nam - ảnh 2 
Trước khi trận đấu kết thúc, độc giả Trần Trung Hiếu đã vui mừng khẳng định : "Không bàn cãi gì nữa. U22 Việt Nam đã chiến thắng. Không những thắng, mà còn thắng đậm, thắng đẹp. Một kết thúc có hậu cho hành trình tìm vàng, xác lập tân vương của Đông Nam Á. Chúc mừng Nhà vô địch Sea Games 30 ! Tất cả phải ngả mũ trước HLV Park Hang Seo, kể cả trọng tài đã dơ thẻ đỏ để tước quyền chỉ đạo của thầy Park". Trong khi độc giả khác nói: "3-0, tâm phục khẩu khẩu phục chưa Indo và Đông Nam Á? Giờ tôi sẽ đọc xem báo Indo viết gì!".
Dân mạng 'bùng nổ', muôn kiểu tung hô thầy Park và U22 Việt Nam - ảnh 3
Dân mạng 'bùng nổ', muôn kiểu tung hô thầy Park và U22 Việt Nam - ảnh 4  Trong khi đó hình ảnh Văn Hậu - cầu thủ ghi 2 bàn thắng cho U22 Việt Nam trong trận chung kết xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội.
Dân mạng 'bùng nổ', muôn kiểu tung hô thầy Park và U22 Việt Nam - ảnh 5
Dân mạng 'bùng nổ', muôn kiểu tung hô thầy Park và U22 Việt Nam - ảnh 6 Nhiều người đồng loạt gọi tên Văn Hậu, Hùng Dũng - hai cầu thủ ghi bàn mang về chiến thắng cho U22 Việt Nam.
Dân mạng 'bùng nổ', muôn kiểu tung hô thầy Park và U22 Việt Nam - ảnh 7 Một số khán giả còn dí dỏm viết: "Indonesia năm nay chơi tốt, cả 3 tuyến đá rất đều, thủ môn ra vào hợp lý, HLV rất biết cách điều chỉnh trận đấu. Bởi vậy huy chương bạc rất phù hợp với họ".
Dân mạng 'bùng nổ', muôn kiểu tung hô thầy Park và U22 Việt Nam - ảnh 8  
Dân mạng 'bùng nổ', muôn kiểu tung hô thầy Park và U22 Việt Nam - ảnh 9 Đặc biệt, nhiều người còn gợi ý người thân đặt tên con là Văn Hậu vì vừa "đá bóng hay lại có má núm" trong khi vài người khác khẳng định ai tên Hậu sẽ được miễn phí tiền hàng và tiền ship.
Dân mạng 'bùng nổ', muôn kiểu tung hô thầy Park và U22 Việt Nam - ảnh 10 Hình ảnh này đang trở thành trend được chia sẻ khắp facebook sau khi thầy trò HLV Park Hang Seo xuất sắc giành HCV SEA Games 30.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng