Dân mạng chỉ ra điểm 'photoshop quá đà' của mỹ nhân áo tắm 9x

TPO - Người đẹp tóc vàng Charlotte McKinney vẫn luôn khiến các quý ông mê đắm bởi sắc vóc tuyệt mỹ. Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất khiến dân mạng nghi ngờ liệu những đường cong hút hồn của cô nàng liệu có phải đã bị chỉnh sửa quá tay?

Dân mạng chỉ ra điểm 'photoshop quá đà' của mỹ nhân áo tắm 9x - ảnh 1 Charlotte McKinney vừa "đốn tim" các chàng trai bằng loạt ảnh quảng cáo mới. Cô diện bikini cut-out rực rỡ khoe ngực đầy và đường cong hút mắt trên biển.
Dân mạng chỉ ra điểm 'photoshop quá đà' của mỹ nhân áo tắm 9x - ảnh 2 Mỹ nhân tóc vàng nằm dài thả dáng phơi nắng bên bể bơi. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã "soi" thấy vòng hông nhọn hoắt, chỉ ra liệu bức ảnh có phải được photoshop chỉnh sửa quá đà? 
Dân mạng chỉ ra điểm 'photoshop quá đà' của mỹ nhân áo tắm 9x - ảnh 3 Người mẫu sinh năm 1993 vừa có kỳ nghỉ lãng mạn diện hàng loạt bộ bikini nhỏ xíu ở Ý.
Dân mạng chỉ ra điểm 'photoshop quá đà' của mỹ nhân áo tắm 9x - ảnh 4 Mới đây, Charlotte McKinney táo bạo diện váy khoét ngực sâu với mốt "không nội y" đi sự kiện.
Dân mạng chỉ ra điểm 'photoshop quá đà' của mỹ nhân áo tắm 9x - ảnh 5 Không khó để nhận thấy mỹ nhân bốc lửa một thời đã giảm cân khá nhiều với thân hình thon gọn hơn và khuôn mặt V-line.
Dân mạng chỉ ra điểm 'photoshop quá đà' của mỹ nhân áo tắm 9x - ảnh 6 Trong một vài bức ảnh, thậm chí trông cô nàng 27 tuổi còn gầy gò như "cò hương".
Dân mạng chỉ ra điểm 'photoshop quá đà' của mỹ nhân áo tắm 9x - ảnh 7 Nàng mẫu người Mỹ cho biết cô đã tích cực tập luyện và ăn kiêng để có hình thể khỏe đẹp và hiện đại hơn, phù hợp với thời trang cao cấp chứ không "phồn thực" như phong cách trước đây cô từng theo đuổi thời mới vào showbiz.
Dân mạng chỉ ra điểm 'photoshop quá đà' của mỹ nhân áo tắm 9x - ảnh 8
Dân mạng chỉ ra điểm 'photoshop quá đà' của mỹ nhân áo tắm 9x - ảnh 9 Mỹ nhân nóng bỏng tròn đầy giờ đây thân hình săn chắc hơn với eo phẳng lì.
Dân mạng chỉ ra điểm 'photoshop quá đà' của mỹ nhân áo tắm 9x - ảnh 10 Cô tích cực tập luyện để giữ dáng.
Dân mạng chỉ ra điểm 'photoshop quá đà' của mỹ nhân áo tắm 9x - ảnh 11
Dân mạng chỉ ra điểm 'photoshop quá đà' của mỹ nhân áo tắm 9x - ảnh 12
Dân mạng chỉ ra điểm 'photoshop quá đà' của mỹ nhân áo tắm 9x - ảnh 13 Góc nghiêng tuyệt đẹp của nàng mẫu áo tắm người Mỹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng