Dân mạng tranh cãi nảy lửa việc cô út ‘Về nhà đi con’ thích bố bạn thân

TPO - Nhiều luồng ý kiến được dân mạng bàn tán sôi nổi trước tình tiết Dương – cô út trong “Về nhà đi con” thích ông Quốc – bố của bạn thân.

Ở tập 46 phát sóng tối 17/6 vừa qua, Dương (Bảo Hân) tình cờ nghe thấy vài người bạn gọi ông Quốc (Tuấn Tú) – bố của cậu bạn thân Bảo (Quang Anh) - bằng biệt danh Rooster. Nhiều năm trước, Rooster nổi danh trên cộng đồng mạng như một “huyền thoại” của làng game, cũng chính là bóng hình mà Dương ôm ấp trong lòng từ lâu. Cộng với việc trước đó ngưỡng mộ ông Quốc vì làm chủ một công ty game, tình cảm của Dương nhanh chóng bộc phát.

Trong trailer tập 47 mới công bố gần đây, Dương còn khiến Bảo “kinh hãi” khi uống tách cà phê thừa của ông Quốc, thậm chí còn hôn chụt vào vị trí mà bố bạn thân uống qua.

 Phân đoạn Dương uống cà phê thừa của ông Quốc khiến Bảo sững sỡ. Video cắt từ trailer

Chính phân đoạn này khiến dân mạng bùng bổ. Trên trang fanpage của phim, vô số bình luận để lại phía dưới đoạn trailer cho thấy nhiều ý kiến khác nhau về việc Dương thích bố bạn thân.

Một nhóm khán giả tỏ ra khá thích thú với khả năng Dương trở thành mẹ kế của Bảo: “Dương lại thích thành mẹ kế của Bảo rồi”, “Dương bảo dạy dỗ Bảo chưa tốt, có khi lại thành mẹ kế rồi dạy dỗ Bảo không chừng”…

Tuy nhiên, luồng ý kiến chỉ chiếm thiểu số, đa phần đều bày tỏ ý kiến không ủng hộ. Theo tài khoản Mai Lê, Dương thích ông Quốc kiểu nam-nữ “không ổn chút nào”. Trong khi đó, người dùng Nhung Hoàng tuyên bố sẽ không xem phim nữa nếu phim phát triển theo hướng đó. Không chỉ vậy, dân mạng cảm thấy hành vi uống thừa tách cà phê của Dương có phần "bệnh hoạn", mất hình tượng.

Dân mạng tranh cãi nảy lửa việc cô út ‘Về nhà đi con’ thích bố bạn thân - ảnh 1 Những khán giả không thích Dương yêu ông Quốc.
Dân mạng tranh cãi nảy lửa việc cô út ‘Về nhà đi con’ thích bố bạn thân - ảnh 2 Dân mạng thấy phản cảm với hành vi của Dương.

Nhiều khán giả lại bày tỏ sự xót thương cho Bảo, yêu đơn phương Dương nhiều năm không được đáp lại, còn phải đau khổ chứng kiến bạn tương tư bố ruột của mình.

Số khác dự đoán, Rooster thực chất là Bảo, còn tình cảm của Dương với ông Quốc chỉ là ngộ nhận. “Bảo mới chính là Rooster, nhưng vì từ khi gặp Dương nên Bảo giao nick lại cho bố và sống thật với chính bản thân mình. Sau một thời gian theo đuổi bố Bảo vì nghĩ bố Bảo là Rooster, Dương nhận ra ra bản thân mình đã ngộ nhận chỉ là ngưỡng mộ Rooster mà thôi. Cùng lúc này xuất hiện 1 cô gái cua Bảo, Dương nhận ra tình cảm và quyết tâm dành lại Bảo…”, bạn Nguyễn Võ Bích Trâm nhận được hơn 400 lượt bày tỏ cảm xúc từ dân mạng nhờ “trổ tài” làm biên kịch.

Dân mạng tranh cãi nảy lửa việc cô út ‘Về nhà đi con’ thích bố bạn thân - ảnh 3 Nhiều ý kiến bàn luận sôi nổi trên fanpage "Về nhà đi con".

Bên cạnh đó, không ít người cho rằng, dù Dương yêu ông Quốc hay không, Bảo và Dương không thể đến với nhau vì nhiều khả năng ông Quốc sẽ nên đôi với Huệ (Thu Quỳnh) - chị gái của Dương.

Ý kiến này được đánh giá hợp lý vì Huệ hiện tại đang làm việc tại công ty của ông Quốc và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ ông chủ. Hơn thế, trong đoạn video được hé lộ trước đó có cảnh, Huệ và ông Quốc ôm hôn nhau tại nơi làm việc trước sự chứng kiến của cả Bảo và Dương.

Dân mạng tranh cãi nảy lửa việc cô út ‘Về nhà đi con’ thích bố bạn thân - ảnh 4  Ông Quốc dành sự quan tâm đặc biệt đến Huệ - chị gái của Dương.
Dân mạng tranh cãi nảy lửa việc cô út ‘Về nhà đi con’ thích bố bạn thân - ảnh 5 Gần đây còn rò rỉ cảnh hai người hôn nhau trước sự chứng kiến của Bảo và Dương.

Hiện tại, cuộc tranh luận trên fanpage của vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Khán giả đang trông chờ vào diễn biến tập 47 vào tối nay (18/6) để phần nào hé lộ được mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật.

Tuy vậy, đạo diễn Danh Dũng có đưa ra lời giải thích, việc Dương thích ông Quốc phù hợp với tính cách nổi loạn, cá tính của cô út nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh), tuy nhiên theo thời gian, cô sẽ nhận ra đó không phải là tình yêu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng