Dàn sao khoe sắc tại lễ ra mắt 'Đập cánh giữa không trung'

TPO - Tối 21/1, buổi chiếu ra mắt bộ phim 'Đập cánh giữa không trung' diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của đoàn làm phim cùng nhiều gương mặt diễn viên trẻ trong làng giải trí.

Dàn sao khoe sắc tại lễ ra mắt 'Đập cánh giữa không trung' - ảnh 1
Diễn viên chính của 'Đập cánh giữa không trung' - Thùy Anh (vai Huyền) rạng rỡ bên đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp - người đã gắn bó với cô từ khi còn đóng 'Bộ tứ 10A8'.
Dàn sao khoe sắc tại lễ ra mắt 'Đập cánh giữa không trung' - ảnh 2 Thùy Anh khoe vẻ quyến rũ đầy sức sống của một cô gái ở tuổi đôi mươi với bộ váy đuôi cá khoe khéo những đường cong và đôi vai trần.
Dàn sao khoe sắc tại lễ ra mắt 'Đập cánh giữa không trung' - ảnh 3
Dàn sao khoe sắc tại lễ ra mắt 'Đập cánh giữa không trung' - ảnh 4 Thùy Anh hội ngộ cùng các bạn diễn trong 'Bộ tứ 10A8'.
Từ trái sang: Cao Dương, La La Mai Chi, Thùy Anh, Thanh Tú, Diệu Hoa
Dàn sao khoe sắc tại lễ ra mắt 'Đập cánh giữa không trung' - ảnh 5 Sáu năm trước, những cô gái trẻ này vẫn còn nhí nhảnh buộc tóc hai bên trong 'Bộ tứ 10A8'.
Dàn sao khoe sắc tại lễ ra mắt 'Đập cánh giữa không trung' - ảnh 6 Đạo diễn Hoàng Điệp (ngoài cùng bên phải) 'selfie' cùng các 'gà cưng' của 'Bộ tứ 10A8'
Dàn sao khoe sắc tại lễ ra mắt 'Đập cánh giữa không trung' - ảnh 7 Dàn Bộ tứ tạo dáng 'đập cánh'
Dàn sao khoe sắc tại lễ ra mắt 'Đập cánh giữa không trung' - ảnh 8 Từ trái sang: Trần Bảo Sơn (vai Hoàng), Thùy Anh (vai Huyền), Hoàng Hà (vai Tùng)
Dàn sao khoe sắc tại lễ ra mắt 'Đập cánh giữa không trung' - ảnh 9 Thùy Anh tươi tắn bên bạn diễn Trần Bảo Sơn.
Dàn sao khoe sắc tại lễ ra mắt 'Đập cánh giữa không trung' - ảnh 10 Diễn viên trẻ Hoàng Hà và đạo diễn Hoàng Điệp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng