Dàn Táo quân bất ngờ tiết lộ 'quan hệ họ hàng' với Lâm Tây

TPO - Hoà chung với chiến thắng của thầy trò huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo, dàn nghệ sĩ tham gia “Táo quân 2019” đã có cách ăn mừng chiến thắng bằng việc "tiết lộ quan hệ họ hàng" với thủ thành Lâm Tây.

 Video: các "Táo" tiết lộ mối quan hệ "họ hàng" với Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm và các đồng đội tối qua 20/1 lại tiếp tục khiến người hâm mộ bóng đá nước nhà được phen vỡ òa cảm xúc sau khi giành chiến thắng “căng não” trước tuyển Jordan tại mùa giải Asian Cup 2019.

Hoà chung với chiến thắng của thầy trò huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo, dàn nghệ sĩ tham gia “Táo quân 2019” đã có cách ăn mừng chiến thắng vô cùng hài hước.

Theo đó, nghệ sĩ Xuân Bắc đã hóa thân thành một phóng viên hiện trường để phỏng vấn cảm xúc của “họ hàng” thủ thành Đặng Văn Lâm. Cụ thể Xuân Bắc phỏng vấn nghệ sĩ Công Lý, trong vai một “người bạn rất thân thiết” của Lâm Tây, “vừa mới từ Nga trở về”. Công Lý sau đó đã trả lời phỏng vấn bằng 1 tràng tiếng Nga gây cười. Tiếp đó là “em họ” của Lâm Tây do Đỗ Duy Nam đảm nhận.

Bên cạnh đó, Xuân Bắc còn yêu cầu Tự Long và Quốc Khánh đóng vai những cổ động viên quốc tế đã có những chia sẻ bằng tiếng 'nước ngoài' vô cùng hài hước. 

Ngay lập tức đoạn clip nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Người hâm mộ không quên lời chúc sức khỏe đến các nghệ sĩ để có thể mang đến một chương trình Táo Quân thực sự thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng