Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen

TPO - Từ một cô gái "cò hương" vô danh, với sự nỗ lực bền bỉ, Liu Wen đã trở thành siêu mẫu hàng đầu châu Á và là "chân dài" gốc Hoa đầu tiên sải bước trong Victoria's Secret Fashion Show.

Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 1 Liu Wen (Lưu Văn) vừa xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper's Bazaar số tháng 9.
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 2 Cô nàng cao 1m78, đôi chân dài miên man với vóc dáng thanh mảnh chuẩn siêu mẫu quốc tế.
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 3 Người đẹp gốc Hoa bước vào làng mẫu từ năm 2005 và chỉ 2-3 năm sau, cô đã tỏa sáng ở sàn diễn thế giới.
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 4 Liu Wen là siêu mẫu châu Á đầu tiên lọt danh sách những "chân dài" kiếm bộn tiền nhất, do Forbes bình chọn.
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 5 Mỹ nhân sinh năm 1988 là "chân dài" châu Á đầu tiên trình diễn cho Victoria's Secret trong show năm 2009.
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 6 Ngoài đời, cô có phong cách thời trang ấn tượng và được coi là fashionista được giới trẻ hâm mộ.
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 7 Liu Wen có gương mặt đậm chất Á đông huyền bí với thần thái thu hút.
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 8
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 9 Cô được coi là biểu tượng thời trang gốc Hoa làm rạng danh làng mốt châu Á.
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 10
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 11 Cô xuất hiện trên hàng loạt tạp chí danh tiếng và là gương mặt đại diện của không ít thương hiệu đình đám.
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 12
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 13
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 14 Mới đây, "chân dài" 31 tuổi táo bạo trút xiêm y bán nude trong loạt ảnh quảng cáo mới.
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 15
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 16 Liu Wen đẹp như nàng thơ trong những shoot hình đậm chất điện ảnh.
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 17
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 18
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 19
Dáng vóc hoàn hảo của mỹ nhân nội y gốc Hoa Liu Wen - ảnh 20  Người đẹp gốc Hoa là "chân dài" ấn tượng trong các show nội y Victoria's Secret.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng