Danh hài Chiến Thắng tái hôn với người vợ thứ ba

TPO - Danh hài Chiến Thắng vừa thông báo anh sắp kết hôn lần thứ tư, nhưng bất ngờ là với... người vợ thứ ba của mình.

Danh hài Chiến Thắng quay lại với vợ thứ 3 sau 3 tháng li hôn.
Danh hài Chiến Thắng quay lại với vợ thứ 3 sau 3 tháng li hôn.

Thời gian gần đây, danh hài Chiến Thắng liên tục cập nhật trạng thái úp mở về việc sắp đón tin vui. Hôm nay (20/9), nam danh hài chính thức xác nhận anh và vợ thứ ba chuẩn bị “tái hợp”.

“Ngày 25/9 tới, tôi cùng bố mẹ sẽ đến nhà Thu Ngọc để đón cô ấy về. Tôi dự định chỉ làm một vài mâm cơm báo cáo họ hàng thân thuộc hai bên thôi”- danh hài Chiến Thắng tiết lộ.

Theo chia sẻ của Chiến Thắng, nguyên nhân dẫn đến hôn nhân tan vỡ với Thu Ngọc là do anh nên lần này anh sẽ cố gắng thay đổi. “Tôi dễ bảo ấy mà. Tôi sai thì tôi sẽ thay đổi thôi. Sau khi ly hôn, tôi và Thu Ngọc vẫn thường xuyên nói chuyện và trao đổi với nhau về cuộc sống, con cái. Một thời gian xa cách, chúng tôi nhận ra vẫn còn yêu thương nhau và cần có nhau nên quyết định làm lại từ đầu”.

Còn nhớ thời điểm nam danh hài và vợ thứ ba ký đơn ly hôn, anh từng chia sẻ: “Suốt thời gian chung sống với nhau chúng tôi không hề cãi vã, không có bất cứ mâu thuẫn hay xích mích nào. Chúng tôi ly hôn chỉ vì tôi đi diễn nhiều quá, thời gian dành cho vợ quá ít. Nếu tôi là cô ấy, tôi cũng cảm thấy thiếu vắng và trống trải như vậy.

Tôi tôn trọng quyết định của vợ. Có thể bạn không biết nhưng ra tòa chúng tôi vẫn nói chuyện vui vẻ và sau đó ngồi uống nước với nhau. Tôi còn nói vui với vợ rằng: “Bao giờ lại quay lại với nhau vợ nhé!”. Vợ tôi đáp: “Biết đâu lại thế”."

Được biết, khi quay lại với nhau, danh hài Chiến Thắng và Thu Ngọc sẽ đăng kí kết hôn lại bởi họ đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ tháng 6/2017.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá