Danh hài Quang Thắng nhập viện vì co thắt van tim giữa mùa World Cup?

TPO - Bức ảnh ‘táo Giao thông’ chia sẻ trên trang cá nhân mới đây khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe của nghệ sĩ hài Quang Thắng, tuy nhiên sự thật lại khiến người hâm mộ bất ngờ.

Danh hài Quang Thắng nhập viện vì co thắt van tim giữa mùa World Cup?

Theo đó, bức ảnh có mặt của nghệ sĩ Chí Trung và Vân Dung và nghệ sĩ Quang Thắng trong bộ đồ bệnh nhân. Chí Trung đăng ảnh kèm lời viết "Đi thăm Quang Thắng...thương quá cơ!"

Status Chí Trung đăng khiên nhiều người lo lắng và không biết Quang Thắng đang mắc phải bệnh gì và có trầm trọng không. 
 
Danh hài Quang Thắng nhập viện vì co thắt van tim giữa mùa World Cup? - ảnh 1 Status Chí Trung đăng khiên nhiều người nhầm tưởng anh và Vân Dung đang thăm Quang Thắng trong bệnh viện. (Ảnh: FBNV).
Không chỉ vậy, bình luận của đạo diễn Đỗ Thanh Hải dưới bài đăng của Chí Trung càng khiến người hâm mộ hoang mang, anh viết: “Hôm qua đưa anh Đặng Quang Thắng vào cấp cứu tưởng chỉ đau bụng nhẹ. Ai ngờ bục dạ dày và co thắt van tim loạn nhịp. Thôi, anh đừng lo nghĩ nhiều. Sớm muộn gì Lê Vân Dung cũng xoay được tiền trả nợ anh thôi".
Ngay lập tức, thông tin này đã gây xôn xao dư luận và khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, chia sẻ trên Người Đưa Tin, nghệ sĩ Quang Thắng cho giãi bày: "Không có chuyện tôi nhập viện vì đau dạ dày và co thắt van tim đâu. Đó là những hình ảnh hậu trường của phim Ghét thì yêu thôi phần 2, chúng tôi đang đóng phim và những hình ảnh đó chỉ là trêu đùa".
Danh hài Quang Thắng nhập viện vì co thắt van tim giữa mùa World Cup? - ảnh 2 Tuy nhiên 'Táo Kinh tế' giải thích đây chỉ là một cảnh quay trong bộ phim 'Ghét thì yêu thôi'.

Được biết bộ phim’ Ghét thì yêu thôi’ của đạo diễn Trịnh Lê Phong ở phần 1 đã gây ấn tượng mạnh nên đạo diễn và ê - kíp đoàn phim quyết định làm phần 2 để phục vụ khán giả.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng