Danh hài Việt Hương không muốn nhắc đến chồng và con

TPO - Danh hài Việt Hương đã khéo léo từ chối nhắc đến chồng và con, thậm chí cô còn thẳng thừng chê MC “vô duyên” khi tiết lộ họ đang có mặt trong chương trình Bán kết 6 Vietnam’s Got Talent đêm qua.

Việt Hương xuất hiện cùng ông xã Hoài Phương và con gái dịp Giỗ Tổ nghề 23/9/2015.
Việt Hương xuất hiện cùng ông xã Hoài Phương và con gái dịp Giỗ Tổ nghề 23/9/2015.

Đêm qua (15/4), Việt Hương tiếp tục ngồi ghế nóng chương trình Vietnam’s Got Talent. Trước khi tiết mục cuối cùng của đêm Bán kết 6 diễn ra, MC Duy Hải đã đặt câu hỏi cho giám khảo Việt Hương. Theo đó, anh tiết lộ chồng và con của danh hài này đang dự khán chương trình. Lập tức Việt Hương “giãy nảy” chê MC “vô duyên” khi nói chuyện này bởi cô cho rằng “không liên quan đến câu hỏi”.

Chia sẻ cùng khán giả, Việt Hương cho biết, chồng và con cô sắp xếp thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam để gia đình được đoàn tụ cho “đỡ nhớ”. Có lẽ vì thời gian này Việt Hương quá bận rộn với việc phủ sóng dày đặc trên các chương trình, gameshow truyền hình. Do đó, chồng và con phải về Việt Nam để thăm cô.

Chỉ nói đến đó, Việt Hương xin phép không nhắc đến chồng và con mình nữa, có vẻ như nữ danh hài không muốn “tranh thủ” chương trình để nói chuyện riêng hoặc cô không muốn chồng và con mình “lộ diện” trên sóng truyền hình.

Trước đó, lần xuất hiện gần nhất của chồng và con Việt Hương chính là dịp Giỗ Tổ nghề ngày 23/9/2015.

Năm 2014, nữ danh hài hải ngoại tổ chức giỗ Tổ ở Mỹ cùng các đồng nghiệp nhưng năm 2015, chị quyết định đưa gia đình về Việt Nam tham gia cùng Hoài Linh.

Có thể nói, Việt Hương là một trong số những sao Việt khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Cô rất ít khi nói về chuyện gia đình. Một lần hiếm hoi, Việt Hương đã chia sẻ về “hai lần đò” trong cuộc đời mình.

Người chồng hiện tại của Việt Hương chính là nhạc sĩ hải ngoại Hoài Phương. Hai người đã có 9 năm bên nhau và hôn nhân của họ vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Những lúc Việt Hương “chạy show” thì ông xã Hoài Phương là người ở nhà chăm sóc con gái tại Mỹ.

Được biết, Việt Hương gặp ông xã Hoài Phương lần đầu tiên trong chuyến lưu diễn ở Mỹ năm 2005 và lần thứ hai tại một nhà hàng cùng nhóm nghệ sĩ Việt Nam. Năm 2007, Việt Hương - Hoài Phương chính thức làm đám cưới.

Cho đến giờ, cả hai đang có một cuộc sống khá hạnh phúc với cô con gái 7 tuổi. “Chúng tôi luôn sống vì nhau và sẵn sàng hy sinh nếu người kia cần. Từ ngày lấy nhau, vợ chồng tôi chưa từng phải rơi vào cảnh mặt nặng mày nhẹ vì ghen tuông. Chúng tôi phân biệt rất rõ giữa công việc và cuộc sống. Ánh hào quang của nghề diễn lấp lánh thật nhưng đem vào đời sống gia đình thì không ổn”, Việt Hương chia sẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá