Đạo diễn giải Mai Vàng lên án Trường Giang, 'minh oan' cho Quý Bình

TPO - Đạo diễn Mai Thắm của lễ trao giải Mai Vàng lên tiếng bênh vực MC Quý Bình khi anh đang bị hứng 'gạch đá' từ fans của Trường Giang và Nhã Phương khi liên tục ngắt lời nam danh hài lúc anh đang cầu hôn bạn gái trong lễ trao giải diễn ra vào tối 18/1 tại TP. HCM.

Đạo diễn Mai Thắm của lễ trao giải Mai Vàng lên tiếng bênh vực MC Quý Bình khi anh đang bị hứng 'gạch đá' từ fans của Trường Giang và Nhã Phương khi liên tục ngắt lời nam danh hài lúc anh đang cầu hôn bạn gái trong lễ trao giải diễn ra vào tối 18/1 tại TP
Đạo diễn Mai Thắm của lễ trao giải Mai Vàng lên tiếng bênh vực MC Quý Bình khi anh đang bị hứng 'gạch đá' từ fans của Trường Giang và Nhã Phương khi liên tục ngắt lời nam danh hài lúc anh đang cầu hôn bạn gái trong lễ trao giải diễn ra vào tối 18/1 tại TP
Màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang dành cho Nhã Phương những tưởng sẽ là một trong những màn cầu hôn đẹp nhất showbiz thì đang gây ra rất nhiều tranh cãi trái chiều từ những người trong cuộc và cả những nghệ sĩ có liên quan.
Mới đây, đạo diễn Mai Thắm của lễ trao giải Mai Vàng cũng vừa mới đăng đàn để nói về sự việc lần này. Cô đăng tải một status với nội dung: "Tui làm trực tiếp chứ đâu có làm phim mà bạn tự đưa kịch bản vô tạo scandal luôn vậy? Sóng VTV đâu phải của riêng nhà tui hay nhà bạn!".
Đạo diễn giải Mai Vàng lên án Trường Giang, 'minh oan' cho Quý Bình - ảnh 1 Màn cầu hôn Nhã Phương của Trường Giang đang gây ra nhiều tranh cãi. Ảnh: Zing.
Thông qua những bình luận bên dưới status này, nữ đạo diễn cùng bày tỏ sự bức xúc, đồng thời giải thích rõ hơn về sự xuất hiện của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng.
Theo đó, nữ đạo diễn cho biết mọi người trong ê-kíp đều nghĩ rằng Trường Giang sẽ không xuất hiện vì sát đến giờ diễn ra mà anh vẫn vắng mặt. Tuy nhiên, ngay sau khi công bố tên Trường Giang đoạt giải diễn viên hài xuất sắc nhất thì nam danh hài bất ngờ từ đâu xuất hiện và lao lên sân khấu, suýt xô đổ máy quay phim và không ai kịp cản.
Đạo diễn Mai Thắm còn nói rõ: "Bạn ý từ đâu chạy về không rõ, bay cái rào lên sân khấu khi người ta đã đọc tên bạn, quần áo xộc xệch, còn mặc jean và chưa cài đủ nút áo". Đó cũng là lý do vì sao nhiều người bất ngờ khi Trường Giang ăn mặc luộm thuộm khi lên nhận giải và cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu.
Đạo diễn giải Mai Vàng lên án Trường Giang, 'minh oan' cho Quý Bình - ảnh 2 Đạo diễn Mai Thắm chia sẻ về sự xuất hiện của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng.
Đạo diễn giải Mai Vàng lên án Trường Giang, 'minh oan' cho Quý Bình - ảnh 3 Nữ đạo diễn lên tiếng bênh vực MC Quý Bình.
Nữ đạo diễn cũng khẳng định rằng ngay khi có sự cố bất ngờ này xảy ra, chính chị là người đã nói vào bộ đàm yêu cầu hai MC của lễ trao giải là Quý Bình và Phạm Hương ngắt lời Trường Giang để lễ trao giải không bị 'lố sóng'. 

Cô viết: “Nhã Phương nó còn đơ đừng nói chi người khác. Chị thì cứ gào MC cắt, mà Quý Bình nó cố gắng vẫn không cắt nổi. Đã vậy còn bị fan Trường Giang chửi, tội Quý Bình”. 

Những điều này đã phần nào góp phần ‘minh oan’ cho Quý Bình khi anh liên tục ngắt lời Trường Giang lúc nam diễn viên cầu hôn Nhã Phương. Tuy nhiên khi ấy, Trường Giang vẫn phớt lờ đồng nghiệp để tiếp tục màn cầu hôn lãng xẹt của mình. 

Đạo diễn Mai Thắm cũng khẳng định những năm trước Trường Giang vẫn luôn là một cái tên hot với giải Mai Vàng và anh xuất hiện rất dễ thương, nhưng năm nay những hành động của anh thì quả thực là quá ‘lố’.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá