Đạo diễn Lê Hoàng lần đầu tiết lộ không bao giờ thuê ô sin vì sợ 'sa ngã'

TPO - Mới đây, nhà sản xuất talkshow “Chuyện cuối tuần” đã tung ra một trích đoạn ngắn của tập sẽ phát sóng vào ngày 13/7 trong đó Lê Hoàng lần đầu tiết lô việc không dám thuê ô sin thu hút sự quan tâm của nhiều người.

 Video: Lê Hoàng tiết lộ không dám thuê ô sin vì sợ bị cám dỗ
Theo đó, trong tập này khách mời của chương trình là thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A; mở đầu đoạn video Lê Hoàng tiết lộ: “Nói thật lòng là tôi không bao giờ chấp nhận việc có ô sin trong nhà bởi vì đã có bao nhiêu tấm gương trước đó, từng có biết bao ông chủ nhìn có vẻ rất đàng hoàng nhưng lại vớ vẩn với cô ô sin lem nhem. Tôi nghĩ từng có rất nhiều người vợ gặp phải tình huống này bởi luôn cho rằng “trời ơi chồng mình đường đường thế kia; cô sin thì gầy, đen và quê mùa thế kia; rồi mình thì đẹp thế này”, như thế là “chết”.

Xã hội nó diễn biến phức tạp lắm cho nên khôn hồn là phải biết đề phòng cho chính mình, nghe thì có vẻ hèn và nhát gan nhưng như thế lại là điều tốt nhất”.

Đồng quan điểm với Lê Hoàng, thạc sĩ Tô Nhi A cho rằng trong trường hợp này cách tốt nhất là nên cảnh giác với chính mình và mọi người xung quanh. Đặc biệt, xã hội thì luôn luôn biến hóa chứ không đứng yên nên đừng bao giờ nghĩ là cái hôm qua mình biết thì ngày hôm nay nó vẫn y chang như hôm qua.

Nói về ví dụ mà Lê Hoàng đưa ra là những ông chủ mà "lem nhem" với ô sin sau khi các bà vợ phát hiện thì cứ “té ngửa” ra và nhiều bà tức giận nghĩ thà chồng đi với hoa hậu, người mẫu thì không nhục, nữ thạc sĩ tâm lý nêu quan điểm: “Mỗi người sẽ có 1 vị thế riêng, ai cũng có 1 giá trị rất là độc tôn của họ nên đừng so sánh”.

Đạo diễn Lê Hoàng lần đầu tiết lộ không bao giờ thuê ô sin vì sợ 'sa ngã' - ảnh 1 Lê Hoàng và thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A trong talkshow "Chuyện cuối tuần"

Đồng thời, trong chương trình, Lê Hoàng cùng thạc sĩ Tô Nhi A đã cùng nhau phân tích kỹ về vấn đề quấy rối tình dục đang có dấu hiệu phức tạp hiện nay. Cụ thể, nam đạo diễn cho rằng phải xác định rõ ràng những hành vi như thế nào là quấy rối tình dục vì ở Việt Nam vấn đề này còn khá mơ hồ và gây nhiều tranh cãi. Trong khi đó, ở nước ngoài hành động đặt tay lên người một cô gái cũng bị coi là quấy rối hay chỉ cần có những câu nói gợi ý hay đong đưa mà dân mạng hay gọi là “thả thính” cũng bị khép tội quấy rối.

Còn Th.S Tô Nhi A chia sẻ thêm rằng trong khi ở nhiều quốc gia các bé trai được giáo dục phải tôn trọng bé gái còn bé gái thì được rèn kỹ năng bảo vệ mình; thì ở Việt Nam, do ảnh hưởng từ thời phong kiến nên khi sự việc xảy ra, người ta thường coi đàn ông làm như vậy là bình thường còn phụ nữ Việt vì sợ bị đánh giá là “phải thế nào đàn ông nó mới quấy rối” nên nhiều khi không dám tố cáo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng