Đạo diễn Trương Nghệ Mưu mừng sinh nhật tuổi 68 bên vợ và các con

TPO - Vị đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc hạnh phúc đón tuổi mới bên gia đình vào tối qua 2/4.

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu mừng sinh nhật tuổi 68 bên vợ và các con - ảnh 1 Tối qua, đạo diễn phim "Thu Cúc đi kiện" đón sinh nhật bên vợ trẻ và 3 con: 2 trai 1 gái.
Đạo diễn Trương Nghệ Mưu mừng sinh nhật tuổi 68 bên vợ và các con - ảnh 2 Những bức hình này do chính vợ ông - Trần Đình đăng tải trên Weibo cá nhân.
Đạo diễn Trương Nghệ Mưu mừng sinh nhật tuổi 68 bên vợ và các con - ảnh 3 Năm nay đạo diễn họ Trương tròn 68 tuổi.
Đạo diễn Trương Nghệ Mưu mừng sinh nhật tuổi 68 bên vợ và các con - ảnh 4 Tổ ấm hiện tại của vị đạo diễn nổi tiếng.
Đạo diễn Trương Nghệ Mưu mừng sinh nhật tuổi 68 bên vợ và các con - ảnh 5 Thời gian gần đây, ông mới cởi mở hơn trong việc đưa vợ con tới dự các sự kiện. 
Đạo diễn Trương Nghệ Mưu mừng sinh nhật tuổi 68 bên vợ và các con - ảnh 6 Gần 70 tuổi nhưng đạo diễn nổi tiếng vẫn miệt mài với công việc.
Đạo diễn Trương Nghệ Mưu mừng sinh nhật tuổi 68 bên vợ và các con - ảnh 7  Đạo diễn Trương dường như cũng trẻ và phong độ hơn bên vợ hai kém ông tới 31 tuổi. Dù đã có tới 3 người con nhưng mãi đến năm 2011, hai người mới đăng ký kết hôn.
Đạo diễn Trương Nghệ Mưu mừng sinh nhật tuổi 68 bên vợ và các con - ảnh 8 Hai mẹ con Trần Đình và con gái út Trương Nhất Kiều.
Đạo diễn Trương Nghệ Mưu mừng sinh nhật tuổi 68 bên vợ và các con - ảnh 9 Cô bé năm nay 12 tuổi và rất xinh xắn, dễ thương.
Đạo diễn Trương Nghệ Mưu mừng sinh nhật tuổi 68 bên vợ và các con - ảnh 10 Trương Nhất Kiều có năng khiếu về múa giống mẹ.
Đạo diễn Trương Nghệ Mưu mừng sinh nhật tuổi 68 bên vợ và các con - ảnh 11 Diễn viên múa Trần Đình rất hay chia sẻ ảnh con lên trang cá nhân.
Đạo diễn Trương Nghệ Mưu mừng sinh nhật tuổi 68 bên vợ và các con - ảnh 12
Đạo diễn Trương Nghệ Mưu mừng sinh nhật tuổi 68 bên vợ và các con - ảnh 13 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng