Dấu hiệu Thu Quỳnh 'Về nhà đi con' có tình mới sau 4 năm ly hôn Chí Nhân

TPO - Một số người khác cho rằng, diễn viên Thu Quỳnh đang công khai có người yêu mới sau 4 năm li hôn với bức ảnh chụp hai bàn tay trên trang cá nhân.

Dấu hiệu Thu Quỳnh 'Về nhà đi con' có tình mới sau 4 năm ly hôn Chí Nhân - ảnh 1 Hình ảnh Thu Quỳnh đăng tải hình ảnh chụp hai bàn tay trên trang cá nhân dấy lên tin đồn có tình mới

Cách đây ít giờ, diễn viên Thu Quỳnh đăng tải hình ảnh chụp hai bàn tay, được cho của cô và một người đàn ông giấu mặt kèm chia sẻ: “Nhìn lịch làm việc là lại muốn đi chơi”. Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Diễn viên hài Vân Dung tò mò: “Tay ải tay ai”, trong khi rất nhiều bạn bè thân thiết hay fan cùng chung thắc mắc. Tuy nhiên, Thu Quỳnh chỉ để lại icon bắn tim mà không giải thích gì thêm.

Một số người đồn đoán Thu Quỳnh đã có người yêu mới sau 4 năm li hôn với chồng cũ là nam diễn viên Chí Nhân. Nhưng có một số người hài hước cho rằng đây là tay của ông Quốc, người thích cô trong phim “Về nhà đi con” hoặc tay Khải- chồng cũ của cô trong phim.

Dấu hiệu Thu Quỳnh 'Về nhà đi con' có tình mới sau 4 năm ly hôn Chí Nhân - ảnh 2  
Dấu hiệu Thu Quỳnh 'Về nhà đi con' có tình mới sau 4 năm ly hôn Chí Nhân - ảnh 3  
Dấu hiệu Thu Quỳnh 'Về nhà đi con' có tình mới sau 4 năm ly hôn Chí Nhân - ảnh 4 Bức ảnh của Thu Quỳnh thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Thu Quỳnh kết hôn với Chí Nhân năm 2014 và cả hai “đường ai nấy đi” sau một năm gắn bó khi đã có chung một cậu con trai. Nhiều nguồn tin cho rằng, cặp đôi li hôn do có sự xuất hiện của người thứ 3, tuy nhiên người trong cuộc chưa từng lên tiếng về những đồn đoán này.

Thu Quỳnh và Chí Nhân thường xuyên vướng ồn ào “đá xéo” người cũ, trong khi Chí Nhân chịu nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng mạng. Cách đây không lâu, Chí Nhân bị “ném đá” thậm tệ vì ám chỉ vợ cũ là “giống loài nhai đi nhai lại”.

Sau đó, Chí Nhân lên tiếng chia sẻ: “Chúng tôi đều đang vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống riêng của mình. Tôi mong các bạn hãy tôn trọng chúng tôi và dừng ngay việc lôi kéo chúng tôi vào những câu chuyện hư cấu, không có thật gây nên sự hiểu nhầm về mối quan hệ giữa chúng tôi".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng