Đâu là facebook chính thức của MC Lại Văn Sâm?

TPO - Mệt mỏi vì liên tục bị giả mạo, lợi dụng hình ảnh trên Facebook, MC Lại Văn Sâm đã đi đến quyết định bất ngờ.

Mới đây, Lại Bắc Hải Đăng- con trai nhà báo, MC Lại Văn Sâm thông báo trên trang cá nhân việc bố anh chính thức sử dụng Facebook."Sau rất nhiều lần phải lên tiếng không dùng Facebook, anh ý đã phải chấp nhận lập Facebook chính chủ, có tick xanh tử tế, để hỗ trợ Facebook loại bỏ các trang fake. Cũng xin giải thích hộ khổ chủ là khổ chủ vẫn rất hạn chế sử dụng, nhiều bỡ ngỡ. Mong khán giả bỏ qua những trang fake, đó mới là thông điệp lớn nhất cho lần lên face này của anh".

Đâu là facebook chính thức của MC Lại Văn Sâm? - ảnh 1 Trang Facebook chính thức của nhà báo, MC Lại Văn Sâm.

Theo đó, tài khoản cá nhân của MC Lại Văn Sâm được tạo lập vào cuối tháng 9 vừa qua. Ông chỉ mới đăng tải một số hình ảnh trong buổi làm việc vào sáng ngày 1/10 và cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa, thông tin cá nhân. 

Cách đây không lâu, hồi tháng 6/2018, một số tài khoản facebook mang tên Lại Văn Sâm đã đăng tải các thông tin liên quan đến việc cho thuê đất ở Vân Đồn. Chia sẻ trên VTV, nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định anh "chưa bao giờ và cũng không bao giờ có tài khoản Facebook hay bất cứ một mạng xã hội nào khác". "Tôi còn phải khẳng định lại bao nhiêu lần nữa??? Tôi không tham gia bất cứ mạng xã hội nào, 100% trang Facebook mang tên tôi đều giả mạo hết. Thậm chí, có lần tôi đã phải dùng những từ ngữ tiêu cực để nói về những người mạo danh tôi trên mạng xã hội trong chương trình Café sáng với VTV3 cách đây chưa lâu"- MC Lại Văn Sâm tuyên bố.

Đâu là facebook chính thức của MC Lại Văn Sâm? - ảnh 2 Một trong những trang cá nhân giả mạo MC Lại Văn Sâm.

Trước đó, hồi tháng 4/2018, MC Lại Văn Sâm từng bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo bán thuốc trị ngáy. Xuất hiện trong chương trình Café sáng với VTV3, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: “Trong chuyện giả mạo này không ai ủng hộ. Tôi có thể dùng từ "đê hèn và khốn nạn" cho những kẻ mượn hình ảnh của tôi để lừa đảo. Có thể ai đó đã dại dột nghĩ rằng tôi là người đã dùng sản phẩm đó mua sử dụng. Nhưng tôi xin khẳng định rằng từ giờ cho đến lúc chết tôi không bao giờ quảng cáo cho bất kỳ một hàng hóa nào".

MC Lại Văn Sâm nói thêm anh nhiều lần trở thành nạn nhân của chiêu trò mạo danh. Ngay cả việc anh không chơi facebook nhưng vẫn có trên dưới 10 trang cá nhân lấy tên để đăng tải này kia câu like...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá