David Beckham được con trai cả gây bất ngờ dịp sinh nhật

TPO - Ông bố 4 con vui mừng và hạnh phúc khi được cậu cả Brooklyn bất ngờ dành tặng bất ngờ lớn nhân dịp sinh nhật.

David Beckham được con trai cả gây bất ngờ dịp sinh nhật - ảnh 1 Anh chàng 19 tuổi Brooklyn Beckham hiện đang bận rộn với việc học ở một trường thiết kế tại New York (Mỹ).
David Beckham được con trai cả gây bất ngờ dịp sinh nhật - ảnh 2 Hôm qua 2/5 là sinh nhật tròn 43 tuổi của bố David, Brooklyn quyết tặng cho bố một bất ngờ khi xuất hiện tại London mà không báo trước.
David Beckham được con trai cả gây bất ngờ dịp sinh nhật - ảnh 3 David Beckham không giấu nổi sự ngạc nhiên, bất ngờ và vui mừng khi thấy con trai xuất hiện bất ngờ để chúc mừng sinh nhật bố.
David Beckham được con trai cả gây bất ngờ dịp sinh nhật - ảnh 4 Anh rất vui sướng và hạnh phúc.
David Beckham được con trai cả gây bất ngờ dịp sinh nhật - ảnh 5
David Beckham được con trai cả gây bất ngờ dịp sinh nhật - ảnh 6 David ôm hôn con trai yêu.
David Beckham được con trai cả gây bất ngờ dịp sinh nhật - ảnh 7 Cậu cả nhà Becks tình cảm ôm cổ bố.
David Beckham được con trai cả gây bất ngờ dịp sinh nhật - ảnh 8 Khoảnh khắc đẹp của hai cha con nhà Beckham.
David Beckham được con trai cả gây bất ngờ dịp sinh nhật - ảnh 9 Brooklyn rất yêu quý và thần tượng cha mình. 
David Beckham được con trai cả gây bất ngờ dịp sinh nhật - ảnh 10 Hồi đầu tháng 2, Brooklyn có hình xăm mới "1975" trên tay - năm sinh của bố David Beckham.
David Beckham được con trai cả gây bất ngờ dịp sinh nhật - ảnh 11 Victoria Beckham cũng đăng ảnh chồng và các con chúc mừng sinh nhật David.
David Beckham được con trai cả gây bất ngờ dịp sinh nhật - ảnh 12 Cậu con trai thứ 3 Cruz 13 tuổi đăng ảnh tình cảm với bố trên trang cá nhân.
David Beckham được con trai cả gây bất ngờ dịp sinh nhật - ảnh 13 Cậu hai Romeo 15 tuổi cũng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật bố.
David Beckham được con trai cả gây bất ngờ dịp sinh nhật - ảnh 14 Bà Becks đăng ảnh công chúa út Harper đọc lời nhắn ngọt ngào gửi bố.
David Beckham được con trai cả gây bất ngờ dịp sinh nhật - ảnh 15 Vic cũng đăng ảnh gia đình gửi rất nhiều quà cho người đàn ông quyền lực của gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá