David Beckham nói về hôn nhân với Victoria giữa tin đồn ly hôn?

TPO - Theo cựu danh thủ David Beckham, hôn nhân với Victoria luôn là một “công việc khó khăn”.

David và Victoria Beckham.
David và Victoria Beckham.

Gần đây, David Beckham đã có một buổi phỏng vấn với chương trình truyền hình Australia The Project. Dù tập về buổi phỏng vấn này phải đến Chủ nhật (21/10) mới lên sóng, nhưng đoạn video “nhá hàng” nhận được sự quan tâm của dư luận, khi cựu danh thủ của Anh thẳng thắn chia sẻ về cuộc hôn nhân gần 2 thập kỷ với Victoria Beckham – chủ thương hiệu thời trang/cựu thành viên nhóm nhạc nữ đình đám một thời Spice Girl.

“Để có được cuộc hôn nhân kéo dài như chúng tôi, nó luôn là công việc khó khăn. Mọi thứ dần rắc rối một chút theo thời gian”, anh nói.

Trong đoạn video, anh cho biết, có một điều tiếc nuối, nhưng từ chối nói chi tiết về điều đó.

Trước đó, Victoria cũng từng trải lòng về hôn nhân trên tạp chí Vogue của Anh.

David Beckham nói về hôn nhân với Victoria giữa tin đồn ly hôn? - ảnh 1  

“Mọi người đã cố tô vẽ về mối quan hệ giữa chúng tôi trong gần 20 năm qua, vì vậy, David và tôi khá quen với việc bỏ qua những điều vô nghĩa và tiếp tục sống như bình thường. Nhưng những điều này lại có ảnh hưởng rộng hơn đến những người xung quanh chúng tôi. Nó thật vô lý.

Cả hai chúng tôi đều nhận thấy, chúng tôi mạnh mẽ hơn khi ở cùng nhau, thay vì chỉ có một mình. Chúng tôi sẽ ở đâu nếu như nhiều năm về trước chúng tôi không gặp và ở bên nhau?

Chúng tôi mạnh mẽ hơn nhiều – 6 người chúng tôi – so với khi chúng tôi đơn lẻ. Chúng tôi trân trọng gia đình, và đó là chìa khoá.”,

David và Victoria là một trong những cặp đôi quyền lực, đáng ngưỡng mộ nhất làng giải trí thế giới. Bên cạnh những lời tán dương cho cuộc hôn nhân hạnh phúc, kiểu mẫu, không ít lần cặp đôi vướng phải tin đồn không hay như ngoại tình, ly hôn…

Hồi tháng 7, cặp vợ chồng nổi tiếng kỷ niệm 19 năm ngày cưới bằng bữa tiệc ngoài trời lãng mạn. Tuy nhiên chỉ vài tuần trước đó, họ bị đồn bí mật ly hôn. Đây không phải lần đầu họ gặp scandal “trên trời rơi xuống” như vậy. Như những lần trước, David Beckham và vợ phủ nhận chuyện hôn nhân tan vỡ.

Theo Who

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá