Diện bikini ở biển, Selena Gomez gây sốc với thân hình xồ xề, thừa cân

TPO - Sau khi đối mặt với loạt vấn đề về sức khỏe, Selena Gomez không còn giữ được vóc dáng thon gọn, săn chắc ngày nào, thay vào đó trở nên xồ xề, thừa cân thấy rõ.

Diện bikini ở biển, Selena Gomez gây sốc với thân hình xồ xề, thừa cân - ảnh 1 Hôm thứ Hai (1/7), cánh săn ảnh bắt gặp Selena Gomez tham gia một bữa tiệc độc thân trên bãi biển ở Punta Mita, Mexico, cùng hội bạn thân.
Diện bikini ở biển, Selena Gomez gây sốc với thân hình xồ xề, thừa cân - ảnh 2 Tại đây, người đẹp sinh năm 1992 diện bikini một mảnh màu trắng, khoét rộng lưng. Trong loại trang phục kiệm vải này có thể thấy, Selena tăng cân hơn nhiều sơ với trước đây.
Diện bikini ở biển, Selena Gomez gây sốc với thân hình xồ xề, thừa cân - ảnh 3 Cơ thể cô trở nên xồ xề, kém săn chắc như một phụ nữ luống tuổi không quan tâm nhiều đến chăm sóc ngoại hình, nhất là ở vùng mông, eo và bắp tay. 
Diện bikini ở biển, Selena Gomez gây sốc với thân hình xồ xề, thừa cân - ảnh 4 Ở góc chụp nghiêng, nữ ca sĩ "Back To You" lộ nọng cằm. Điểm cộng duy nhất của việc tăng cân có lẽ là vòng một "khủng" hơn.
Diện bikini ở biển, Selena Gomez gây sốc với thân hình xồ xề, thừa cân - ảnh 5 Tuy nhiên, thay vì chê bai, hầu hết mọi người lại xót xa cho Selena. Được biết sau ca phẫu thuật ghép thận, ngôi sao 9x không thể kiểm soát được cân nặng. Thỉnh thoảng, gương mặt của cô còn sưng phù lên. 
Diện bikini ở biển, Selena Gomez gây sốc với thân hình xồ xề, thừa cân - ảnh 6  Điều khiến fans yên lòng là Selena trông thoải mái, tươi tỉnh. Sau khi phẫu thuật ghép thận, cô còn phải đi điều trị sức khỏe tâm thần, phải ngừng các hoạt động trong showbiz một năm.
Diện bikini ở biển, Selena Gomez gây sốc với thân hình xồ xề, thừa cân - ảnh 7 Trở lại làng giải trí, Selena tích cực luyện tập lấy lại vóc dáng. Cô thường xuyên bị nhìn thấy bước ra từ phòng tập. Tuy nhiên, việc làm đó dường như chưa mang lại hiệu quả tốt.
Diện bikini ở biển, Selena Gomez gây sốc với thân hình xồ xề, thừa cân - ảnh 8 Tình cũ của Justin Bieber đứng cạnh người bạn mới thấy rõ sự chênh lệch về vóc dáng.
Diện bikini ở biển, Selena Gomez gây sốc với thân hình xồ xề, thừa cân - ảnh 9 Trước đây, Selena Gomez không sở hữu thân hình chuẩn như người mẫu, nhưng lại thon gọn, găn chắc. Mỗi lần cô mặc đồ bơi đều nhận được phản hồi tốt từ dân mạng.
Diện bikini ở biển, Selena Gomez gây sốc với thân hình xồ xề, thừa cân - ảnh 10 Hiện tại, Selena đang trong thời gian nghỉ ngơi sau khi tham gia hoạt động quảng bá phim mới "The Dead Don't Die".
Diện bikini ở biển, Selena Gomez gây sốc với thân hình xồ xề, thừa cân - ảnh 11 Trải qua các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, Selena trưởng thành hơn nhiều trong suy nghĩ. Cô dành nhiều thời gian cho những người thân yêu, cũng như tích cực tham gia hoạt động vì cộng đồng. 

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá