Diễn viên bị ghét nhất 'Về nhà đi con' bất ngờ cắt vai dù phim đang quay

TPO - Khi được hỏi về cảnh quay cuối cùng của nhân vật Liễu xuất hiện trên phim “Về nhà đi con” thì Thủy Tiên cho biết cô không thể tiết lộ nhưng bật mí rằng trước khi nhân vật Liễu hết vai sẽ còn có 1 tình huống rất đáng ghét nữa xảy ra.

 
 Video: Diễn xuất của Thủy Tiên trong "Về nhà đi con"

“Về nhà đi con” hiện đã lên sóng được 24 tập và trở thành một trong những bộ phim truyền hình được quan tâm nhất trên sóng VTV thời gian qua. Bên cạnh tuyến nhân vật chính diện, các vai phản diện trong phim "Về nhà đi con" cũng nhận được không ít sự chú ý, trong đó phải kể đến nhân vật cô em chồng tên Liễu “xấu tính xấu nết” của cô cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) do diễn viên Thủy Tiên đảm nhiệm.

Diễn viên bị ghét nhất 'Về nhà đi con' bất ngờ cắt vai dù phim đang quay - ảnh 1 Ngô Thủy Tiên sinh năm 1995, là Á quân "Bước nhảy ngàn cân 2017" từng gây chú ý khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ hút 8 lít mỡ bụng.

Trong phim, Liễu là em chồng và làm shipper cho quán của Huệ và vì là em chồng nên Liễu không coi Huệ là quản lý của mình. Cô thường xuyên có những lời lẽ xúc phạm, hành động hỗn láo với chị dâu. Bên cạnh đó, Liễu cũng bị ghét vì thường xuyên ăn vụng. Bị chị dâu nhắc nhở vì giao hàng thiếu, ăn vụng đồ của khách, Liễu gân cổ lên cãi. Nhân vật này cũng thường xuyên bênh vực anh trai, bất chấp việc Khải ham mê cờ bạc và từng khiến chị dâu sảy thai.

Đặc biệt Liễu có những phát ngôn bất hủ, khiến người xem "tức anh ách" như "Sảy thì cũng sảy rồi, thích thì đẻ đứa khác. Mà không thích đẻ thì để anh tôi đi tìm thằng con trai", "Đàn ông đi đâu chẳng lấy được vợ, đàn bà bỏ chồng thì vứt", "Là vợ chứ là gì đâu mà coi như bà hoàng. Không nói được thì vả cho một cái"... Do đó mà sau mỗi tập có nhân vật Liễu lên sóng, cô nàng này bị nhiều khán giả chửi bới, dọa nạt, thậm chí còn nói sẵn sàng cho cô ăn tát nếu gặp bên ngoài, mặc dù vậy Thủy Tiên khẳng định không buồn mà thậm chí còn vui vì vai diễn của mình được đón nhận. "Bị chửi là do khán giả quá tức với vai diễn của mình thôi nên tôi không bực gì mà phải lấy làm động lực để cố gắng hơn!" – cô nói.

Diễn viên bị ghét nhất 'Về nhà đi con' bất ngờ cắt vai dù phim đang quay - ảnh 2  
Diễn viên bị ghét nhất 'Về nhà đi con' bất ngờ cắt vai dù phim đang quay - ảnh 3 Thủy Tiên trong vai Liễu phim "Về nhà đi con".

Mới đây, Thủy Tiên cho biết mặc dù “Về nhà đi con” vẫn đang quay nhưng cô phải đi Trung Quốc theo kế hoạch riêng nên không thể tiếp tục tham giam bộ phim tiếp được.

Nữ diễn viên bày tỏ bản thân vô cùng tiếc nuối khi phải cắt vai và không được mọi người “chửi nữa”. “Nhưng cứ nghĩ là duyên đến thế thôi, miễn sao mình hết sức là được. Tôi hy vọng tương lai gần sẽ có may mắn thử sức với những vai ấn tượng hơn", Thủy Tiên tâm sự.

Tuy nhiên khi được hỏi về cảnh quay cuối cùng nhân vật Liễu xuất hiện trên phim “Về nhà đi con” thì Thủy Tiên cho biết cô không thể tiết lộ nhưng bật mí rằng trước khi nhân vật Liễu hết vai sẽ còn có 1 tình huống rất đáng ghét nữa xảy ra.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng