Diễn viên Diệu Hương tình tứ ông xã chốn đông người

TPO - Cô nàng 'bánh đúc' đanh đá diện áo dài truyền thống, e ấp bên ông xã khi hai người tổ chức buổi ra mắt một sản phẩm chuyên về các sản phẩm dành cho phụ nữ, trẻ em tại Hà Nội sáng 19/10.

Diệu Hương tình tứ bên ông xã ở sự kiện.
Diệu Hương tình tứ bên ông xã ở sự kiện.
Diễn viên Diệu Hương tình tứ ông xã chốn đông người - ảnh 1 Sáng 19/10, một thương hiệu chuyên về các sản phẩm dành cho phụ nữ, trẻ em đã có buổi lễ ra mắt tại khách sạn Sofitel, Hà Nội. Sự kiện cho vợ chồng nữ diễn viên 'Bánh đúc có xương' tổ chức.
Diễn viên Diệu Hương tình tứ ông xã chốn đông người - ảnh 2 Cô mặc áo dài truyền thống kiểu dáng cổ, khoe vẻ đẹp dịu dàng và đằm thắm của 'gái một con'.
Diễn viên Diệu Hương tình tứ ông xã chốn đông người - ảnh 3 Vì ông xã Ngọc Linh là tổng đạo diễn chương trình nên Diệu Hương tất bật giúp chồng đón tiếp các vị khách mời. Khi sự kiện kết thúc tốt đẹp, chồng Diệu Hương mới thoải mái chụp ảnh tình cảm cùng vợ.
Diễn viên Diệu Hương tình tứ ông xã chốn đông người - ảnh 4 Đây là lần hiếm hoi anh chịu tạo dáng bên vợ dù cả hai đã kết hôn được 3 năm và có cô con gái hơn 2 tuổi.
Diễn viên Diệu Hương tình tứ ông xã chốn đông người - ảnh 5 Rất nhiều bạn bè đã tới chúc mừng Diệu Hương và chồng tổ chức thành công sự kiện, trong đó có Á hậu Tú Anh.
Diễn viên Diệu Hương tình tứ ông xã chốn đông người - ảnh 6
Diễn viên Diệu Hương tình tứ ông xã chốn đông người - ảnh 7 Cô mặc bộ váy đen khoe vai trần quyến rũ và gợi cảm.
Diễn viên Diệu Hương tình tứ ông xã chốn đông người - ảnh 8 Người đẹp Phan Hà Phương diện váy bó khoe đường cong quyến rũ.
Diễn viên Diệu Hương tình tứ ông xã chốn đông người - ảnh 9 Ca sĩ Uyên Linh diện váy họa tiết da báo quyến rũ và cá tính.
Diễn viên Diệu Hương tình tứ ông xã chốn đông người - ảnh 10 Diễn viên Minh Hòa mặc váy vàng sang trọng tới chúc mừng Diệu Hương.
Diễn viên Diệu Hương tình tứ ông xã chốn đông người - ảnh 11 Diễn viên Hồng Diễm rạng rỡ bên cô đồng nghiệp xinh đẹp.
Diễn viên Diệu Hương tình tứ ông xã chốn đông người - ảnh 12 Người mẫu Andrea diện áo dài dịu dàng, nữ tính.
Ảnh: Hải Bá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá