Diễn viên hài Anh Đức bị tai nạn khi cửa kính vỡ, nhập viện trong đêm

TPO - Theo đó, nam diễn viên hài Anh Đức gặp nạn khi cửa kính nhà tắm bị vỡ khiến anh phải nhập viện trong đêm.

Diễn viên hài Anh Đức bị tai nạn khi cửa kính vỡ, nhập viện trong đêm

Mới đây, diễn viên hài Anh Đức chia sẻ hình ảnh đang được các bác sĩ băng bó vết thương tại bệnh viện trên trang cá nhân. Cụ thể, cửa kính nhà tắm bị vỡ vụn khiến các mảnh vỡ văng vào chân nên nam diễn viên phải nhập viện trong đêm.

"Tối nay được nghỉ định ra đường ăn uống phủ phê, tung tăng phố phường. Mà giờ thế này rồi làm sao. Tối hôm qua quay về trời mưa bị thằng trẻ trâu ủi vô xe rồi bỏ chạy nữa chứ. Xui dữ vậy trời!"- Anh Đức than thở.

Diễn viên hài Anh Đức bị tai nạn khi cửa kính vỡ, nhập viện trong đêm - ảnh 1 Anh Đức tiết lộ, cửa kính nhà tắm bị kẹt và vỡ vụn khiến anh gặp nạn.
Diễn viên hài Anh Đức bị tai nạn khi cửa kính vỡ, nhập viện trong đêm - ảnh 2 Anh Đức nhập viện để khâu vết thương ở chân.
Diễn viên hài Anh Đức bị tai nạn khi cửa kính vỡ, nhập viện trong đêm - ảnh 3  

Trả lời diễn viên Lê Giang, Anh Đức cho biết, anh phải khâu hơn 20 mũi do mảnh vỡ từ cửa kính văng vào. Hiện, sau khi khâu lại các vết thương, sức khỏe của Anh Đức đã ổn định.

Anh Đức sinh năm 1987, và là diễn viên hài, MC nhận được nhiều sự yêu mến từ phía khán giả. Anh là bạn thân của MC Trấn Thành. Cả hai là bạn diễn ăn ý trên sân khấu, tuy nhiên Anh Đức thường xuyên bị Trấn Thành “ráo bán” khắp showbiz vì đã 32 tuổi mà chưa có người yêu.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng