Diễn viên Hải Yến - ‘Chuyện của Pao’ mang thai lần 3 ở tuổi 37

TPO - Theo nữ diễn viên thì việc có bầu lần thứ ba không phải vỡ kế hoạch mà được cô và ông xã Calvin Lâm chuẩn bị từ trước.

Hải Yến trong phim "Chuyện của Pao".
Hải Yến trong phim "Chuyện của Pao".

Mới đây, diễn viên Đỗ Thị Hải Yến bất ngờ tiết lộ đang mang thai ở tuần thứ 21. Hải Yến tiết lộ, việc mang thai bé thứ ba nằm trong kế hoạch của cô và ông xã Calvin Lâm.

"Cuộc sống là những điều kỳ diệu nối tiếp. Với tôi, con cái khỏe mạnh là điều quan trọng nhất. Có thêm con là lộc trời cho. Hàng ngày, tôi sống vui vẻ và an nhiên để em bé sinh ra lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc"- Hải Yến chia sẻ.

Diễn viên Hải Yến - ‘Chuyện của Pao’ mang thai lần 3 ở tuổi 37 - ảnh 1 Mang thai ở tuổi 37 nhưng Hải Yến không hề lo lắng vì tin vào bác sĩ và được ông xã chăm sóc tận tình, chu đáo.

Hải Yến kết hôn với ông xã Calvin Lâm năm 2012 và sinh con đầu lòng năm 2015. Bé trai thứ hai tiếp tục chào đời năm 2017.

Sau khi kết hôn, Hải Yến sống kín tiếng, gần như rút lui khỏi làng giải trí. Cô tiết lộ, không thuê giúp việc mà cùng mẹ đẻ tự tay chăm sóc các con.

Nói về ông xã, Hải Yến hết lời ca ngợi Calvin Lâm là người "thoải mái, thật sự trưởng thành và có kinh nghiệm sống".

Đỗ Thị Hải Yến sinh năm 1982, có vai diễn đầu tay năm 17 tuổi trong phim “Mùa hè chiều thẳng đứng”. Tên tuổi của cô được khán giả biết đến qua những bộ phim nổi tiếng như: Người Mỹ trầm lặng, Chuyện của Pao, Chơi vơi, Cánh đồng bất tận, Cha và con và...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng