Diễn viên Hồng Đăng: Đôi khi muốn bùng cháy vứt bỏ tất cả

Diễn viên nổi tiếng Hồng Đăng vừa có những chia sẻ rất "sến". Theo đó, anh tự nhận có lỗi với vợ qua lá thư gửi con gái.

Hồng Đăng viết: "Trước khi bước chân vào nghề đặc thù này, ước mơ của ba là trở thành một doanh nhân con gái ạ. Nhưng nghề đã chọn ba, con đường sự nghiệp cứ thế mở ra và ba đã đắm chìm với nó lúc nào không hay để rồi miệt mài thức khuya dậy sớm đi làm... ".

Hồng Đăng thú nhận kể cả khi sinh con gái Kẹo anh cũng chỉ ở nhà được vài ngày rồi lại đi diễn biệt tăm ở nước ngoài đến gần 2 tháng. Bao nhiêu chuyện buồn vui của gia đình anh đa phần được chia sẻ qua video call hoặc tin nhắn của vợ.

diễn viên hồng đăng - ảnh 1 Gia đình diễn viên Hồng Đăng.

"Đã không ít lần ba đã có ý định bỏ nghề này vì nó quá mệt mỏi... Thời gian, áp lực công việc, điều tiếng và đặc biệt thời gian cho gia đình quá ít..." - những tâm sự rút ruột gan của Hồng Đăng viết gửi con gái.

Hồng Đăng thú nhận cách đây 14 năm khi mới vào nghề chợt nghĩ khi mình nổi tiếng sẽ được mọi người yêu quý và những người thân nở mày nở mặt... Nhưng với xã hội thông tin ngày càng phát triển, con người ngày càng tự do ngôn luận thì họ lại không tiếc những lời nói không hay dành cho nhau.

"Suy nghĩ đơn giản về sự nổi tiếng của ba đang ngày càng đi ngược lại với hiện tại. Ba đang đi trên cây cầu ngày càng hẹp lại, ngày càng chênh vênh. Nhưng ba chấp nhận vì đã chọn con đường đó... Nhưng giờ cả nhà mình cũng bị ba kéo theo thì phải...

Mẹ con đã phải nhẫn nhịn rất nhiều trước cái gọi là tự do ngôn luận. Và đương nhiên ba sẽ là người xoa dịu nó chứ không ai khác... Sau khi xoa dịu nỗi buồn đấy của mẹ con, ba cũng thấy đó là hương vị cuộc sống khá thú vị vì ba thấy yêu, thương và nể mẹ con nhiều hơn...

diễn viên hồng đăng - ảnh 2 Gia đình diễn viên Hồng Đăng.

Càng nể ba lại càng thấy mình kém cỏi vì không bảo vệ mẹ con trước các anh hùng bàn phím, hay các thánh dậy đời cho mình là tử tế tài giỏi kia... Cả ba và mẹ đều luôn cố gắng sống tốt để làm sao các con luôn thấy tự hào về ba mẹ... Ba và mẹ đang cố gắng học 2 chữ Nhẫn và Đức để dành cho các con".

Hồng Đăng chia sẻ nhiều khi cũng muốn bùng cháy vứt bỏ tất cả để sống đúng bản năng của mình nhưng nghĩ lại điều đó không nên vì có vợ và 2 con gái cũng như nghĩ đến những người luôn ủng hộ anh trong suốt 14 năm qua và tiếp tục học lại chữ Nhẫn.

"Một chữ mà học mãi không xong con nhỉ? Ba của con quá kém phải không? Ba viết đôi ba lời âm ỉ trong lòng cũng thấy dễ chịu hơn nhiều. Chỉ mong sao gia đình ta luôn bình an trong mọi sóng gió... Khi nào Nhím biết đọc xem được những dòng tâm sự này của ba dành cho mẹ con đừng cười nhé đó là cảm xúc của ba thôi" - Hồng Đăng tự nhủ.

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá