Diễn viên Mai Phương phải dùng máy thở

TPO - Hiện tại, các bác sĩ chưa cung cấp tình trạng bệnh tình cụ thể của Mai Phương nhưng theo 1 nguồn tin, nữ diễn viên hiện gặp tình trạng khó thở và phải hỗ trợ bằng máy.

Ngày 5/9, thông tin diễn viên Mai Phương phải nhập viện vì bệnh ung thư chuyển biến khiến người hâm mộ hoang mang, lo lắng. Từng có nguồn tin cho hay, bệnh ung thư phổi của nữ diễn viên đã chuyển qua di căn vào màng tim. Tuy nhiên, MC Ốc Thanh Vân khẳng định các bác sĩ vẫn còn hội chẩn để tìm phương án điều trị tốt nhất nên chưa có kết luận cuối cùng.

“Mai Phương hiện đang quay trở lại bệnh viện điều trị vì vài biểu hiện không tốt, nhập viện hôm nay là ngày thứ ba. Phương không thông báo, Ốc cũng không nói với báo chí. Không hiểu sao lại có tin tức.

Mình biết mọi người lo lắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này cách giúp Phương tốt nhất là, đừng nói gì hết. Cả nhà cũng thông cảm, đừng vào thăm, bệnh viện không đồng ý. Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng.

Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem, hoặc nghe nhạc. Không nên để Phương đọc được tin tức về mình vào lúc này. Vì các bác sĩ vẫn còn hội chẩn, để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác.

Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép. Cám ơn mọi người rất nhiều. Cả nhà cùng cầu nguyện cho em Mai Phương nhé”- Ốc Thanh Vân thông báo vào ngày 5/9.

Mới đây, theo chia sẻ từ một người em kết nghĩa của Mai Phương cho biết, nữ diễn viên nhập viện được hơn một tuần nay và đang được các bác sĩ tại bệnh viện tiến hành điều trị theo phác đồ. Mai Phương đã ngồi dậy được và ăn một ít bánh canh. Dù rất mệt và đau đớn nhưng cô vẫn cố gắng kiên cường chống chọi với bệnh tật và hợp tác với bác sĩ. "Những ngày qua, chị Phương ngủ rất ít và khó thở, phải hỗ trợ bằng máy"- người này thông tin.

Ca sĩ Trương Bảo Như, một người bạn thân của Mai Phương cho biết, hiện các bác sĩ chưa cung cấp tình trạng bệnh tình cụ thể đến người nhà nên phía gia đình vẫn chưa thông tin cho báo chí.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng